Dễ dàng mở tài khoản tiết kiệm điện tử với GP Mplus

Ngày cập nhật: 12.09.14 - Mục: GPBank - Lượt xem: 656 lần

Từ tháng 9/2014, đã chính thức bổ sung tính năng mới “Tiết kiệm điện tử” trên GP Mplus. Theo đó, khách hàng dễ dàng thực hiện gửi tiền thông qua việc mở tài khoản tiết kiệm điện tử ngay trên GP Mplus mà không cần trực tiếp đến các điểm giao dịch của . Tiền lãi và tiền gốc khách hàng sẽ được nhận vào cuối kỳ với lãi suất hấp dẫn.

Với “Tiết kiệm điện tử”, khách hàng sử dụng GP Mplus có thể gửi tiền thuận tiện mọi lúc, mọi nơi với số tiền tối thiểu 1.000.000 đồng. Bên cạnh đó, tính năng mới này trên GP Mplus hỗ trợ khách hàng tối đa trong việc chủ động quản lý tài chính, tiết kiệm thời gian và đặc biệt là tối ưu nguồn tiền nhàn rỗi. Khi có nhu cầu về chi tiêu cá nhân, khách hàng hoàn toàn có thể thực hiện cầm cố sổ tiết kiệm tại GP Bank.

Bên cạnh đó, các giao dịch của khách hàng khi được thực hiện sẽ được thực hiện qua xác thực mật khẩu của ngân hàng vì vậy Tiết kiệm điện tử trên GP MPlus có tính bảo mật cao. Đây là một trong những nỗ lực của GP Bank trong việc nghiên cứu và phát triển nhằm nâng cấp chất lượng dịch vụ, ứng dụng GP Mplus, mang đến nhiều tiện ích cho khách hàng.

Nguồn: GP BankTìm kiếm

Quảng cáo

Tin tức mới nhất

Quảng cáo