Dễ dàng chạm đến ước mơ với lãi suất vay ưu đãi chỉ 7,8%/năm cố định trong 18 tháng đầu từ TPBank

Ngày cập nhật: 20.05.16 - Mục: TPBank - Lượt xem: 2,145 lần

Ước mơ sở hữu ngôi nhà riêng để an cư lạc nghiệp, chiếc xe riêng để thuận tiện đi lại cho bản thân và gia đình, mở rộng quy mô kinh doanh hay mua những món đồ yêu thích nay không còn xa tầm tay bạn với chương trình vay ưu đãi mới của . Tận hưởng vay chỉ 7,8%/năm, cố định trong 18 tháng đầu cùng thủ tục nhanh gọn, trả nợ gốc linh hoạt ngay hôm nay cho cuộc sống thêm trọn vẹn.

de-dang-cham-den-uoc-mo-voi-lai-suat-vay-uu-dai-chi-78nam-co-dinh-trong-18-thang-dau-tu-tpbank

Chương trình vay ưu đãi lãi suất “Dễ dàng chạm đến ước mơ” được áp dụng cho các sản phẩm: Cho vay mua nhà, xây sửa nhà, Vay mua ô tô, tiêu dùng, kinh doanh… với mức lãi suất hấp dẫn chỉ 7,8%/năm cố định trong 18 tháng đầu cùng nhiều phương án linh hoạt khác cho bạn lựa chọn. Không những thế, bạn còn có thể tiết kiệm thời gian, công sức và nhanh chóng thực hiện mong muốn của mình với sự hỗ trợ từ TPBank:

  • Thời gian phê duyệt “siêu nhanh” trong vòng 8h làm việc với vay ô tô, 24h làm việc với vay nhà.
  • Hạn mức vay “siêu cao” tới 80% giá trị chiếc xe, 90% phương án vay nhà.
  • Thời gian vay “siêu dài” đến 72 tháng với vay ô tô, 25 năm với vay nhà.
  • Trả khoản vay linh hoạt bằng trả góp gốc và lãi hàng tháng.

Sẵn sàng vượt qua mọi rào cản về tài chính và hoàn thiện mọi dự định đã trì hoãn bấy lâu ngay thôi! Nếu còn bất kỳ thắc mắc nào, bạn vui lòng gọi tới tổng đài 1800 5858 85 (miễn phí) để các tư vấn viên của TPBank có thể hỗ trợ kịp thời.

Nguồn: TPBankTìm kiếm

Quảng cáo

Tin tức mới nhất

Quảng cáo