Đầu tư chứng chỉ quỹ cùng OCB OMNI – Lãi cao ngất giải thưởng chất

Ngày cập nhật: 17.05.20 - Mục: OCB - Lượt xem: 2,723 lần

Ngân hàng TMCP Phương Đông (OCB) phối hợp cùng Công ty Quản lý quỹ VinaCapital chính thức triển khai chương trình ưu đãi mang đến cho khách hàng giải thưởng hấp dẫn khi đầu tư qua ứng dụng ngân hàng số .

Ưu đãi 1: Nhận Omni coins khi phát sinh giao dịch đầu tư

Nội dung ưu đãi: Mỗi khách hàng nhận thưởng 100,000 OMNI coins, tương đương 100,000 đồng khi phát sinh giao dịch đầu tư tối thiểu từ 4 triệu đồng.

  • Thời gian nhận coins: Trong vòng 10 ngày kể từ ngày thực hiện giao dịch.
  • Việc quy đổi coins để lấy quà tặng theo quy định của OCB trong từng thời kỳ. Khách hàng đăng nhập vào OMNI app, vào mục OMNI reward để đổi quà bất kỳ như voucher mua sắm, ăn uống, du lịch, grab, thẻ cào điện thoại…
  • Mỗi khách hàng hợp lệ chỉ được nhận tối đa 01 (một) phần quà từ chương trình.
  • Không áp dụng cùng với các chương trình khuyến mại khác của VinaCapital.
  • Thời gian bắt đầu triển khai chương trình: Từ 11/05/2020. Chương trình sẽ kết thúc đến khi số lượng quà tặng được phát hết hoặc đến khi có thông báo kết thúc từ OCB.

Ưu đãi 2: Dành cho khách hàng đầu tư định kỳ trong năm 2020

Nội dung ưu đãi: Khách hàng thực hiện đầu tư định kỳ hàng tháng qua OCB OMNI với tổng số tiền đầu tư trong quý đạt tối thiểu 6 triệu đồng. Riêng Quý 2: Áp dụng cho KH đầu tư trong tháng 5 và tháng 6, với tổng giá trị đầu tư đạt tối thiểu 4 triệu đồng.

  • Cơ cấu quà tặng: Mỗi giao dịch đầu tư thành công số tiền 2 triệu đồng trong quý, KH sẽ được nhận một (1) mã bốc thăm may mắn để tham gia chương trình quay số may mắn mỗi quý. Giải thưởng may mắn là một (1) Apple Watch /Quý.
  • Giải thưởng được bốc thăm và trao kết quả trong vòng 30 ngày đầu tiên của quý tiếp theo.
  • Một KH có thể tích lũy nhiều mã bốc thăm trong quý tương ứng để tham gia chương trình.
  • Mã bốc thăm chỉ có giá trị trong quý, không được sử dụng cho quý tiếp theo.
  • Mã bốc thăm và mã trúng thưởng sẽ được xác định thông qua trang https://www.random.org/ và công bố trên Fanpage chính thức của OCB và VinaCapital.

Trường hợp giải thưởng không trùng khớp hoặc khách hàng may mắn trúng thưởng nhưng không nhận thưởng, giải thưởng sẽ được lưu lại và tiến hành quay số lại ở quý tiếp theo. Việc quay số lại sẽ được thông báo cho khách hàng thông qua email.

Tham khảo thêm về kênh đầu tư Quỹ mở tại đây

Mọi yêu cầu tư vấn và hỗ trợ, Quý Khách hàng vui lòng liên hệ Chi nhánh/ Phòng giao dịch OCB gần nhất hoặc Hotline 1800 6678 (Miễn phí cuộc gọi 24/7).Tìm kiếm

Quảng cáo

Tin tức mới nhất

Quảng cáo