Đặt vé bay Vietjet Air và Air Asia dễ dàng hơn khi thanh toán qua kênh giao dịch GP IB

Ngày cập nhật: 25.03.15 - Mục: GPBank - Lượt xem: 1,388 lần

Kể từ ngày 21/3/2015, trở thành 1 trong 2 ngân hàng đầu tiên tại Việt Nam triển khai dịch vụ thanh toán vé máy bay trả sau 24 tiếng (paylater) đối với khách hàng đặt vé và thanh toán trực tuyến qua kênh giao dịch GP IB.

Theo đó, bên cạnh hình thức thanh toán ngay tại website của , các chủ thẻ của GP Bank có thể lựa chọn hình thức thanh toán mua vé , Air Asia trả sau qua kênh GP IB để tạm giữ chỗ trên chuyến bay trước khi quyết định thanh toán. Hệ thống của , Air Asia sẽ xác nhận giao dịch đặt chỗ trực tuyến thành công thông qua mã số đặt chỗ. Mã đặt chỗ này sẽ được , Air Asia giữ trong vòng 24 tiếng. Quá thời gian trên, mã đặt chỗ sẽ tự động hủy khi khách hàng không thực hiện thanh toán. Khách hàng có thể áp dụng hình thức này để giữ chỗ, đặc biệt trong các dịp cao điểm như nghỉ lễ, tết hoặc các đợt , Air Asia triển khai vé siêu khuyến mại.

Để thanh toán vé máy bay Vietjet Air, Air Asia bằng hình thức thanh toán trả sau, khách hàng chỉ cần truy cập dịch vụ GP IB của GP Bank, lựa chọn chức năng thanh toán hóa đơn để thực hiện giao dịch. Ngoài việc là chủ thẻ hoặc đã mở tài khoản mở tại GP Bank, khách hàng còn cần đăng ký và kích hoạt sử dụng dịch vụ GP IB. Với vài thao tác đơn giản, giao dịch thanh toán hóa đơn sẽ hoàn tất chỉ sau vài giây.

Xem hướng dẫn thao tác tại đây

Nguồn: GP BankTìm kiếm

Quảng cáo

Tin tức mới nhất

Quảng cáo