Đăng ký và sử dụng Agribank Mobile Banking để trúng SmartPhone

Ngày cập nhật: 25.07.14 - Mục: Agribank - Lượt xem: 771 lần

Từ ngày 15/7/2014 đến hết ngày 15/9/2014, khách hàng đăng ký và sử dụng dịch vụ Mobile Banking của có cơ hội nhận được điện thoại iPhone 5s, Samsung GALAXY S4 và 180 giải thưởng giá trị khác.

Agribank-khuyen-mai-mobile-banking-trung-smart-phone

Cơ cấu giải thưởng chương trình khuyến mại lần này bao gồm:

  • 02 Giải đặc biệt quay số may mắn: mỗi giải một điện thoại iPhone 5s 16GB cho tất cả các khách hàng đăng ký sử dụng dịch vụ Agribank Mobile Banking.
  • 04 Giải nhất: điện thoại di động Samsung Galaxy S4 cho các khách hàng có doanh số nạp tiền cao nhất và cao thứ nhì hàng tháng.
  • 180 Giải khuyến khích trị giá 500.000 đồng: mỗi tuần 20 giải cho các khách hàng có doanh số nạp tiền cao nhất trong tuần.

Giải đặc biệt và Giải nhất được thống kê và trao thưởng theo tháng. Giải khuyến khích được được thống kê và trao thưởng theo định kỳ 1 tuần/lần.

Với chiến lược trở thành ngân hàng tiên phong trong dịch vụ ngân hàng điện tử, Agribank không ngừng cải tiến và cho ra đời nhiều sản phẩm, tiện ích dựa trên nền tảng công nghệ hiện đại phục vụ khách hàng.

Dịch vụ ngân hàng trực tuyến qua di động – Agribank Mobile Banking là tiện ích cho phép khách hàng có thể truy cập vào tài khoản của mình tại bất kỳ đâu, theo dõi tình trạng tài khoản (thông báo biến động số dư, lịch sử giao dịch), chuyển khoản, nạp tiền điện thoại, thanh toán hóa đơn, mua vé máy bay,… mà không phải đến tận quầy giao dịch của ngân hàng.

Thông tin chi tiết, khách hàng vui lòng liên hệ tại các điểm giao dịch của Agribank trên toàn quốc hoặc hotline 1900 55 55 77, website www.agribank.com.vn.

Nguồn: AgribankTìm kiếm

Quảng cáo

Tin tức mới nhất

Quảng cáo