Đăng ký dịch vụ trực tuyến cùng Nam A Bank

Ngày cập nhật: 19.08.15 - Mục: Nam A Bank - Lượt xem: 1,012 lần

Ngân hàng Nam Á () triển khai tiện ích “ dịch vụ trực tuyến” qua website www.namabank.com.vn nhằm tiết kiệm thời gian, tối giản hóa thủ tục, mang lại sự hiện đại cho khách hàng trong giao dịch.

Với nền tảng công nghệ hiện đại có sẵn, chỉ với 1 thao tác click chuột là khách hàng có thể đăng ký sử dụng thẻ ATM, thẻ ghi nợ quốc tế, thẻ tín dụng quốc tế, các dịch vụ Ngân hàng điện tử và dịch vụ vay vốn của Nam A Bank. Trong vòng 24 tiếng sau khi nhận được đơn đăng ký trực tuyến của Quý khách, nhân viên Nam A Bank sẽ liên hệ để hoàn tất thủ tục. Khách hàng đã có tài khoản tại Nam A Bank hay khách hàng mới chưa có tài khoản tại ngân hàng đều có thể làm thao tác đăng ký.

dang-ky-dich-vu-truc-tuyen-cung-nam-a-bank-1

Để đăng ký dịch vụ, người dùng truy cập vào website www.namabank.com.vn chọn mục Dịch Vụ Online, sau đó chọn tiện ích Đăng ký dịch vụ trực tuyến. Quý khách hàng lựa chọn thông tin yêu cầu và click vào ô “Đăng ký”.

dang-ky-dich-vu-truc-tuyen-cung-nam-a-bank-2

Lúc này, trên màn hình sẽ hiển thị trường khai báo thông tin. Khách hàng điền các thông tin bắt buộc vào mẫu đăng ký dịch vụ. Hệ thống của Nam A Bank sẽ kết nối trực tuyến với bộ phận kinh doanh và trung tâm chăm sóc khách hàng để liên lạc và hỗ trợ khách hàng trong thời gian nhanh nhất kể từ khi đăng ký.

dang-ky-dich-vu-truc-tuyen-cung-nam-a-bank-3

Ngoài triển khai tiện ích đăng ký dịch vụ trực tuyến, dịch vụ eBanking còn có gần 50 tính năng và tiện ích khác nhau hỗ trợ cho khách hàng có thể chủ động quản lý tài khoản như nạp tiền, chuyển tiền, thanh toán hóa đơn, đặt vé trực tuyến… Bên cạnh đó, người dùng còn có cơ hội trải nghiệm sản phẩm Tiết kiệm Online với lãi suất cạnh tranh, chủ động trong mở và đóng tài khoản mọi lúc mọi nơi.

Thông tin chi tiết về dịch vụ khách hàng vui lòng truy cập website: www.namabank.com.vn hoặc Trung tâm dịch vụ khách hàng 19006679.

Nguồn: Nam A BankTìm kiếm

Quảng cáo

Tin tức mới nhất

Quảng cáo