Đại tiệc mua sắm trực tuyến cùng thẻ MB Sakura

Ngày cập nhật: 26.03.16 - Mục: MB - Lượt xem: 1,667 lần

Với sự phát triển vượt bậc của lĩnh vực thương mại điện tử, mua sắm trực tuyến đã và đang trở thành xu hướng mua sắm hiện đại mang đến cho người dùng nhiều tiện ích, tiết kiệm thời gian và chi phí. Nếu bạn đang sở hữu thẻ tín dụng quốc tế hãy trải nghiệm những tiện ích và ưu đãi hấp dẫn nêu trên trong chương trình “Đại tiệc mua sắm trực tuyến cùng MB ”.

dai-tiec-mua-sam-truc-tuyen-cung-the-mb-sakura

Tham gia chương trình, khi mua sắm và thanh toán trực tuyến bằng thẻ tín dụng quốc tế MB Sakura tại các trang web như: www..vn; www..vn; www..vn; .com.vn; .vn; .vn khách hàng sẽ được giảm ngay từ 5 đến 10% trên hóa đơn thanh toán.

Chi tiết các mức ưu đãi cụ thể như sau:

+ Các website áp dụng mức giảm giá 10% trong chương trình:

+ Các website áp dụng mức giảm giá 5% trong chương trình

(*) Trang web shipchung.vn áp dụng hình thức hoàn tiền sau 1 tháng hoàn thành giao dịch.

MB Sakura là thẻ tín dụng quốc tế đồng thương hiệu giữa MB và tổ chức thẻ tín dụng quốc tế JCB (Nhật Bản) vừa được ra mắt cuối năm 2015. Sở hữu thẻ quốc tế MB Sakura chủ thẻ không chỉ được trải nghiệm những tính năng, tiện ích ưu việt; mà còn được tận hưởng hàng loạt ưu đãi hấp dẫn về: mua sắm, ẩm thực, du lịch…tại Việt Nam và nhiều nước khác như: Nhật Bản, Hàn Quốc, Singapore, Thái Lan…

Quý khách hàng vui lòng truy cập Fanpage chính thức của Dịch vụ thẻ MB tại địa chỉ: https://www.facebook.com/MBCard68 để cập nhật những ưu đãi mới nhất dành cho chủ thẻ MB Sakura.

Nguồn: MBTìm kiếm

Quảng cáo

Tin tức mới nhất

Quảng cáo