Cuối năm, dịp tốt nhất để vay mua nhà ổn định cuộc sống cùng TPBank

Ngày cập nhật: 28.12.18 - Mục: TPBank - Lượt xem: 4,415 lần

Đây là thời điểm nhiều nhà đầu tư, chủ nhà sẵn sàng bán nhà, đất để giải quyết công nợ trong năm, đây cũng là thời điểm “vàng” để săn mua nhà giá hời với sự hỗ trợ tài chính của ngân hàng.Theo một chuyên gia trong lĩnh vực BĐS, cuối năm là khoảng thời gian lý tưởng để mua nhà với giá giảm từ 5 – 10% so với các thời điểm khác trong năm. Trong quý 4, Hà Nội có khoảng 24,000 căn hộ của các dự án thì mới chỉ tiêu thụ được hơn 6,000 căn, nguồn cung rất dồi dào, giá đang giảm. Tại TP.HCM sau khi đi “lệch pha” thị trường vào đầu quý IV với giá căn hộ tăng nhẹ thì hiện giá nhà đất cũng đang có xu hướng giảm, kích thích người mua.

Lựa chọn vay mua nhà thông minh có thể giúp bạn nhanh chóng hoàn thành kế hoạch sở hữu được tổ ấm mơ ước

Thấu hiểu điều này, đã đưa ra những gói vay mua nhà ưu đãi, với nhiều điều khoản hỗ trợ khách hàng. Trước hết, cho phép vay tới 90% tài sản BĐS và thời gian cho vay kéo dài tới 20 năm.

Đây là phương án vay rất nhân văn, được ngân hàng tại cả nước phát triển như Mỹ, Nhật, Úc nhằm đảm bảo mọi công dân đều có thể mua được nhà ở. Hiện TPBank đang đưa ra lãi suất ưu đãi 5.9%/năm trong vòng 3 tháng, biên độ lãi kì tiếp theo không quá 3.2%.

Với phương án vay này, một gia đình có thu nhập khoảng 20 triệu đồng chỉ cần để dành ra 30 – 50% thu nhập hàng tháng là hoàn toàn có thể mua được nhà, với mức tiền thanh toán cho lãi và gốc hàng tháng chỉ bằng hoặc kém hơn việc đi thuê một căn tương tự.

Ngoài ra, TPBank áp dụng chính sách phê duyệt hồ sơ chỉ trong vòng 8 tiếng, người bán được sử dụng ngay 90% số tiền giải ngân sau khi ký HĐMB công chứng giúp cho giao dịch mua bán nhà được thực hiện nhanh chóng, đây là điều rất quan trọng khi thời điểm cuối năm, người mua có tâm lý muốn sớm ổn định nhà cửa, đón Tết và bắt đầu một năm mới.

Nhờ các chính sách hợp lý, nhiều khách hàng đã nhanh chóng chọn TPBank thay vì tính toán những điểm phần trăm chênh lệch lãi suất giữa các ngân hàng vốn rất nhỏ.Tìm kiếm

Quảng cáo

Tin tức mới nhất

Quảng cáo