Cùng SeABank nhắn gửi yêu thương nhân dịp Tết Nguyên đán

Ngày cập nhật: 21.01.19 - Mục: SeABank - Lượt xem: 715 lần

Tết Nguyên đán Kỷ Hợi 2019 đang đến gần! Trong những bộn bề của cuộc sống, đôi khi thời gian và khoảng cách khiến ta vô tình quên mất đi sự quan tâm của ta dành cho những người thân yêu nhất. Thấu hiểu điều đó, tin rằng đây chính là thời điểm thích hợp nhất để viết ra những tâm sự ngọt ngào, những lời chúc tốt đẹp và chân thành nhất dành tặng cho người thân yêu của mình.

Với mong muốn tri ân và dành những điều tốt đẹp cho khách hàng, SeABank sẽ triển khai chương trình “Nhắn gửi yêu thương” trong dịp Tết Nguyên đán 2019 này. Theo đó, từ ngày 17/01/2019 đến ngày 28/01/2019, toàn bộ khách hàng khi đến giao dịch tại các điểm giao dịch của SeABank trên toàn quốc sẽ được nhận những phong bao lì xì và tấm thiệp xinh xắn để viết tặng lời chúc tới bạn bè và người thân. Chỉ cần để lại địa chỉ trên phong bì thiệp và gửi lại cho các giao dịch viên, SeABank sẽ trở thành cầu nối yêu thương chuyển những tấm thiệp này đến tận tay người thân và bạn bè của khách hàng.

Hãy đến ngay điểm giao dịch SeABank gần nhất, viết những lời nhắn nhủ trao tặng tới người thân và bạn bè để cùng khép lại năm 2018 một cách đầy ý nghĩa. Chúng tôi sẽ trở thành cầu nối yêu thương, giúp bạn chuyển những tấm thiệp này đến tận tay người thân và bạn bè của bạn!Tìm kiếm

Quảng cáo

Tin tức mới nhất

Quảng cáo