Cùng SCB đón một mùa trung thu yêu thương và ấm áp

Ngày cập nhật: 2.08.16 - Mục: SCB - Lượt xem: 4,479 lần

Một mùa Tết nữa sắp đến, khoảng thời gian mà ai ai cũng mong muốn cùng đoàn viên bên gia đình. gợi lên trong mỗi chúng ta những ký ức tuổi thơ về gia đình sum vầy bên mâm cỗ; những chiếc bánh nướng, bánh dẻo; cùng nhau rước đèn trong đêm trăng rằm. Tết mang nhiều ý nghĩa là thế, nhưng vẫn còn nhiều trẻ em nghèo, mơ ước có một ngày Tết trọn vẹn.

scb-trung-thu-yeu-thuong

Đã thành thông lệ hàng năm, Ngân hàng TMCP Sài Gòn () tiếp tục chương trình gây quỹ “Trung Thu Yêu Thương”, cùng Khách hàng chung tay mang đến cho các em nhỏ có hoàn cảnh khó khăn những món quà ý nghĩa với mong muốn thắp ngọn lửa ấm áp cho các em trong dịp Trung thu này.

Theo đó, Khách hàng Cá nhân khi gửi tiết kiệm (tái tục hoặc gửi mới) với kỳ hạn từ 06 tháng trở lên tại SCB có thể tham gia chương trình, cứ 1.000.000 đồng tiền gửi tiết kiệm Quý Khách hàng sẽ được SCB tặng 80 đồng để đóng góp vào quỹ “Trung Thu Yêu Thương” của SCB. Sau đó, dựa vào số tiền đã nhận được từ Quý khách hàng, SCB sẽ đóng góp thêm số tiền tương ứng vào Quỹ. Ngoài ra, để có thể nhân rộng niềm vui này hơn nữa, SCB còn bố trí những thùng quyên góp tại các điểm giao dịch để đón nhận lòng hảo tâm từ Quý khách hàng hỗ trợ thêm cho chương trình.

Chương trình “Trung Thu Yêu Thương 2016” được triển khai từ ngày 01/08/2016 đến hết 05/08/2016, sau khi chương trình kết thúc, SCB sẽ phối hợp cùng Khách hàng và các cơ quan chính quyền mỗi địa phương triển khai tặng quà Tết Trung thu cho trẻ em nghèo tại 26 tỉnh/thành phố có điểm giao dịch của SCB.

Đây là hoạt động SCB thường xuyên tổ chức mỗi dịp Tết Trung thu hằng năm với mục đích chia sẻ trách nhiệm cộng đồng, mong muốn chung tay cùng Khách hàng thể hiện tấm lòng, sự quan tâm chia sẻ lời chúc Tết Trung thu – Tết đoàn viên đến các em nhỏ có hoàn cảnh khó khăn trong xã hội.

Để được tư vấn và hỗ trợ vui lòng liên hệ:

Trung tâm Dịch vụ Khách hàng 24/7 (miễn phí cước gọi): 1800 5454 38
Fanpage SCB: SCBNganHangTMCPSaiGon
Điểm giao dịch SCB gần nhất.Tìm kiếm

Quảng cáo

Tin tức mới nhất

Quảng cáo