Cùng OceanBank Mở thẻ thêm quà, ưu đãi bao la tại Ocean Mart Hải Dương

Ngày cập nhật: 15.08.14 - Mục: OceanBank - Lượt xem: 653 lần

Nhân dịp khai trương , từ ngày 15/8 – 10/11/2014, dành nhiều ưu đãi đặc biệt và quà tặng hấp dẫn cho khách hàng tại Ocean Mart Hải Dương.

Theo đó, khách hàng tại Ocean Mart Hải Dương sẽ được tận hưởng nhiều chương trình khuyến mại lớn của OceanBank.

– Đối với khách hàng lần đầu tiên mở thẻ OceanBank tín chấp:

  • Miễn phí phát hành, miễn phí thường niên năm đầu.
  • Tặng ngay 01 áo mưa trị giá 50.000 VNĐ khi nộp đủ hồ sơ phát hành Thẻ.
  • Tặng 200.000 VNĐ khi phát sinh ít nhất 01 giao dịch chi tiêu từ 100.000 VNĐ trở lên bằng thẻ tín dụng quốc tế Visa OceanBank tại hệ thống siêu thị Ocean Mart.

– Đối với khách hàng lần đầu tiên mở thẻ liên kết OceanBank – Ocean Mart:

  • Miễn phí phát hành.
  • Nhận ngay quà tặng hấp dẫn.
  • Miễn phí phát hành, miễn phí thường niên năm đầu khi mở thẻ ghi nợ quốc tế Visa OceanBank tại các chi nhánh/ phòng giao dịch OceanBank tại Hải Dương.

Khách hàng có thể đăng ký phát hành thẻ tín dụng quốc tế Visa OceanBank trực tiếp với Chuyên viên Quan hệ Khách hàng của OceanBank tại Ocean Mart Hải Dương, hoặc qua tin nhắn theo cú pháp OB VISA gửi 8149 (1.000 VNĐ/ 01 SMS). Ngoài ra, khách hàng cũng có thể đăng ký phát hành thẻ trực tuyến tại www.bankstore.vn

cung-oceanbank-mo-the-them-qua-uu-dai-bao-la-tai-ocean-mart-hai-duong

Đối với thẻ liên kết OceanBank – Ocean Mart, khách hàng có thể phát hành trực tiếp tại Ocean Mart và sử dụng ngay sau khi đổi PIN.

Ocean Mart Hải Dương tọa lạc tại địa chỉ Km số 4 Nguyễn Lương Bằng, TP. Hải Dương, thuộc hệ thống siêu thị của Ocean Retail với tiêu chí sẽ mang lại cho người tiêu dùng một nơi mua sắm tin cậy. Khách hàng có thể yên tâm mua sắm trong không gian sáng tạo, hiện đại và khám phá các loại hàng hóa phong phú, chất lượng cao, đáp ứng mọi nhu cầu của bản thân và gia đình.

Với những chương trình khuyến mại đặc sắc từ OceanBank, khách hàng có cơ hội nhận được những phần quà hấp dẫn và thanh toán cực kỳ đơn giản với thẻ tín dụng quốc tế Visa OceanBank hay thẻ liên kết OceanBank – Ocean Mart.

Mọi chi tiết xin liên hệ tới Tổng đài miễn phí 1800 58 88 15.

Nguồn: OceanBankTìm kiếm

Quảng cáo

Tin tức mới nhất

Quảng cáo