Cùng Nam A Bank đón Xuân rộn ràng

Ngày cập nhật: 10.02.15 - Mục: Nam A Bank - Lượt xem: 1,211 lần

Nắm bắt tâm lý của người tiêu dùng đó là luôn mong muốn nhận được nhiều hay ưu đãi, do đó các Công ty về mặt hàng tiêu dùng, dịch vụ cũng đưa ra rất nhiều Chương trình hấp dẫn và thu hút sự quan tâm của người tiêu dùng. Không nằm ngoài xu hướng đó, các ngân hàng hiện nay cũng đem đến cho Khách hàng rất nhiều tiện ích và ưu đãi nổi trội như: ưu đãi lãi vay, các hình thức thanh toán tiền tự động, khi gửi tiền… Và mới đây nhất thì Ngân hàng Nam Á (viết tắt là ) đã liên tục triển khai các Chương trình , ưu đãi dành cho khách hàng như: Nhận tiền nhanh – Hái lộc vàng, Xuân vàng Nam Á – Cào ngay – trúng lớn….

Và gần đây nhất, từ ngày 10/02/2015 đến ngày 10/04/2015, Nam A Bank triển khai chương trình ưu đãi (CTƯĐ) “Mua sắm ngay, Lộc trao tay”. Khi tham gia vào Chương trình này, Khách hàng có thể thỏa sức mua sắm khi giao dịch bằng thẻ tín dụng quốc tế Nam A Bank và có cơ hội hoàn tiền lên đến 1% trên tổng doanh số chi tiêu của khách hàng.

cung-nam-a-bank-don-xuan-ron-rang

“Chi tiêu càng nhiều, tiết kiệm càng lớn! Chỉ cần sử dụng thẻ tín dụng quốc tế MasterCard Nam A Bank để nhận được tiền thưởng mỗi ngày đó chính là mong muốn của Nam A Bank đem lại cho Khách hàng từ CTƯĐ này”, Đại diện lãnh đạo Nam A Bank chia sẻ.

Với Chương trình khuyến mãi Xuân vàng Nam Á với tên gọi Cào ngay – trúng lớn (được áp dụng từ ngày 26/01 – 25/04/2015), thì với mỗi khách hàng tham gia gửi tiền tiết kiệm tại Nam A Bank từ 2 triệu đồng trở lên sẽ có cơ hội nhận ngay 1 thẻ cào để trúng thưởng với gần 400 ngàn giải thưởng hấp dẫn. Tổng giá trị lên đến 8.4 tỷ đồng.

Bên cạnh đó, chủ thẻ tín dụng quốc tế MasterCard Nam A Bank còn nhận thêm nhiều ưu đãi giảm giá khác tại các điểm liên kết chấp nhận thẻ Nam A Bank trên toàn quốc.

Chi tiết về các Điểm liên kết ưu đãi vui lòng xem tại đây

Để được hỗ trợ về dịch vụ thẻ tín dụng quốc tế MasterCard Nam A Bank vui lòng liên hệ CN/PGD Nam A Bank gần nhất hoặc Hotline: 19006679.

Nguồn: Nam A BankTìm kiếm

Quảng cáo

Tin tức mới nhất

Quảng cáo