Cùng cổ vũ U23 Việt Nam vô địch, dự đoán trên Ví Việt có cơ hội trúng đến 200 triệu đồng

Ngày cập nhật: 28.01.18 - Mục: LienVietPostBank - Lượt xem: 830 lần

Đội tuyển U23 Việt Nam đã viết nên câu chuyện cổ tích ở Giải bóng đá U23 Châu Á, làm chấn động làng bóng đá Châu Á sau khi có chiến thắng thuyết phục trước U23 Qatar tại trận bán kết, đồng thời trở thành đại diện đầu tiên của Đông Nam Á lọt vào chung kết giải U23 châu Á. U23 Việt Nam đã tiếp tục cho người hâm mộ bóng đá thấy nỗ lực, khát khao và bản lĩnh thi đấu trong cuộc chiến này.

Từ 25/1 – 27/1/2018, mời Quý khách tham gia dự đoán kết quả trận chung kết Giải bóng đá U23 Châu Á trên để cùng tiếp lửa cổ vũ cho đội tuyển U23 Việt Nam và có cơ hội nhận được những phần thưởng siêu hấp dẫn – tổng giá trị giải thưởng lên tới 200 triệu đồng khi có dự đoán chính xác nhất và sớm nhất tỷ số trận đấu cùng số người dự đoán giống bạn.

Cơ cấu giải thưởng như sau:

– Giải thưởng 1: Dự đoán kết quả cuối cùng của trận đấu (dành cho khách hàng có dự đoán kết quả U23 Việt Nam thắng)

 • 1 Giải Nhất trị giá 50 triệu đồng
 • 10 Giải Nhì trị giá 5 triệu đồng/giải

– Giải thưởng 2: Dự đoán tỷ số trận đấu (dành cho khách hàng dự đoán chính xác tỷ số trận đấu)

 • 1 Giải Nhất trị giá 50 triệu đồng
 • 10 Giải Nhì trị giá 5 triệu đồng/giải

Lưu ý: Kết quả tỷ số cuối cùng của trận đấu được ghi nhận là kết quả tính đến hết hai hiệp phụ (nếu có)

Quy định về việc bình chọn:

 • Thời gian chốt kết quả bình chọn, dự đoán tỷ số: ngay sau khi kết thúc trận đấu (bao gồm cả thời gian đá hai hiệp phụ (nếu có))
 • Mỗi khách hàng Ví Việt có thể dự đoán nhiều lần và có thể thay đổi con số người dự đoán. Kết quả hệ thống ghi nhận con số này là thời gian khách hàng gửi kết quả cuối cùng.

Cách thức trao thưởng:

 • Khách hàng trúng Giải Nhất cần tới Chi nhánh/Phòng giao dịch của Ngân hàng Bưu điện Liên Việt gần nhất để hoàn thiện hồ sơ tặng thưởng trong vòng 30 ngày bao gồm: Biên bản nhận thưởng theo mẫu, Bản photo chứng minh thư nhân dân, ảnh lưu niệm tặng thưởng cho khách hàng và thông tin trên tài khoản Ví Việt cần trùng hợp thông tin chứng minh thư nhân dân. Trường hợp không đáp ứng điều kiện trên, Ví việt sẽ không trao thưởng cho khách hàng.
 • Tiền thưởng sẽ được trả trực tiếp vào tài khoản Ví Việt của khách hàng.
 • Trường hợp khách hàng ủy quyền cho người khác nhận thay, phải có giấy ủy quyền hợp lệ có công chứng theo quy định của Pháp luật.
  Sau 30 ngày kể từ ngày kết thúc chương trình, nếu khách hàng không đến lĩnh thưởng tại địa điểm thông báo thì giải thưởng của khách hàng không còn hiệu lực và toàn bộ giải thưởng sẽ được xử lý theo quy định của pháp luật.

Một số quy định khác:

 • Một khách hàng không được phép nhận quá một giải thưởng trong suốt thời gian diễn ra chương trình. Trường hợp, khách hàng trúng nhiều giải thưởng cùng lúc
 • Khách hàng sẽ được nhận giải thưởng có giá trị cao nhất của Chương trình.
 • Số tiền trả thuế TNCN (nếu có) do khách hàng tự chi trả và ủy quyền cho Ngân hàng trích nộp cho nhà Nước, khách hàng có nghĩa vụ cung cấp đầy đủ giấy tờ để Ngân hàng thực hiện nộp thuế thay Khách hàng.
 • Hãy dự đoán kết quả trận chung kết trên Ví Việt ngay để đồng hành cùng đội tuyển U23 Việt Nam và góp phần cổ vũ cho các chiến binh trẻ tuổi!

Tổng đài CSKH (miễn phí 24/7): 1800 6665.Tìm kiếm

Quảng cáo

Tin tức mới nhất

Quảng cáo