Cùng CB Vui hè thả ga – Lướt Vespa về nhà

Ngày cập nhật: 22.07.16 - Mục: CB - Lượt xem: 5,609 lần

Nhân dịp 1 năm ra mắt thương hiệu , từ ngày 25/7/2016 đến hết ngày 23/9/2016, trên toàn hệ thống Ngân hàng Xây Dựng () đồng loạt triển khai chương trình “Vui hè thả ga – Lướt Vespa về nhà”.

cb-vui-he-tha-ga

Theo đó, tất cả khách hàng khi tham gia các sản phẩm tiền vay, tiền gửi tại CB từ 100 triệu đồng trở lên sẽ nhận ngay quà tặng trong số 11.000 quà tặng hấp dẫn là bộ nồi cao cấp, bộ ấm trà sứ, dù và cốc sứ mang thương hiệu CB. Đặc biệt, CB trở lại thị trường cho vay khách hàng cá nhân với lãi suất cho vay thấp nhất chỉ từ 6,5%.

Đối với khách hàng khi tham gia sản phẩm tiền gửi, ngoài quà tặng ngay sẽ nhận phiếu dự thưởng tham gia quay số cuối kỳ. Và may mắn sẽ đến với tất cả các khách hàng tham gia chương trình với cơ hội sở hữu các giải thưởng giá trị: 01 giải đặc biệt – Xe Vespa Super 3V ie 2015 trị giá 100 triệu đồng, 01 giải nhất – chuyến du lịch Hongkong cho 02 người trị giá 50 triệu đồng, 03 giải nhì – điện thoại Iphone 6s Plus trị giá 20 triệu đồng, 06 giải ba – Ipad mini trị giá 10 triệu đồng cùng 10 giải khuyến khích với mỗi giải là thẻ ATM CB trị giá 5 triệu đồng.

Tổng giá trị quà tặng và giải thưởng chương trình gần 3 tỷ đồng.

Chương trình “Vui hè thả ga – Lướt Vespa về nhà” là chương trình khuyến mãi lớn của CB hướng đến cả khách hàng vay và gửi tiền, được triển khai vào dịp tròn 01 năm thương hiệu CB chính thức ra mắt trên thị trường. chương trình thay lời chúc niềm vui và may mắn của CB gửi đến tất cả các khách hàng đã quan tâm, ủng hộ ngân hàng trong suốt thời gian qua.

Cùng CB – Vui hè thả ga – Lướt Vespa về nhà – Có thêm quà thật đã!Tìm kiếm

Quảng cáo

Tin tức mới nhất

Quảng cáo