Cùng CB Vay gửi liền tay – Trao ngay quà tặng

Ngày cập nhật: 2.04.16 - Mục: CB - Lượt xem: 3,938 lần

Từ ngày 01/4/2016 đến hết ngày 31/5/2016, trên toàn hệ thống Ngân hàng Xây dựng () đồng loạt triển khai chương trình “Vay gửi liền tay – Trao ngay quà tặng”.

Theo đó, tất cả khách hàng giải ngân thành công các sản phẩm tiền vay (áp dụng gói sản phẩm cho vay bất động sản và cho vay ô tô) và khách hàng tham gia sản phẩm tiền gửi (áp dụng đối với thẻ tiết kiệm mở mới hoặc thẻ tiết kiệm tái tục trực tiếp tại điểm giao dịch CB trên toàn quốc) sẽ nhận ngay hàng ngàn quà tặng hấp dẫn.

Đặc biệt, 1.000 khách hàng đầu tiên giải ngân thành công sản phẩm cho vay ô tô và bất động sản sẽ nhận ngay thẻ ATM trị giá 1.000.000 đồng.

Đồng thời, khi gửi tiền tại CB chỉ từ 10 triệu đồng trở lên, tương ứng với số tiền và kỳ hạn gửi, khách hàng sẽ nhận ngay hơn hơn 30.000 quà tặng CB là áo mưa, nón bảo hiểm, móc khóa xinh xắn.

cung-cb-vay-gui-lien-tay-trao-ngay-qua-tang

Chương trình “Vay gửi liền tay – Trao ngay quà tặng” là một trong những chương trình chăm sóc khách hàng đầu tiên của CB hướng đến cả khách hàng tiền vay và tiền gửi với mong muốn khách hàng đến CB – vay, gửi đều vui.

Xây dựng hình ảnh một ngân hàng cấp tín dụng thân thiện, tiện ích, hiện đại, một nhà băng – không đóng băng trước những nhu cầu khách hàng là định hướng của CB.

Vui lòng xem thể lệ chi tiết tại đây

Nguồn: CBBankTìm kiếm

Quảng cáo

Tin tức mới nhất

Quảng cáo