Cùng CB đón xuân sang – Rộn ràng quà tặng

Ngày cập nhật: 24.01.17 - Mục: CB - Lượt xem: 3,753 lần

Xuân về tết đến là dịp để mọi người quây quần bên nhau, cùng trao cho nhau những lời chúc chân thành ấm áp và cùng mong chờ những niềm vui đến với gia đình. Đặc biệt hơn khi nhận được quà tặng trong những ngày đầu năm mới sẽ mang lại may mắn cho gia đình, khởi đầu một năm mới thuận lợi, thành công.Với ý nghĩa đó, thay lời chúc xuân gửi đến khách hàng, triển khai chương trình “Đón xuân sang – Rộn ràng quà tặng” trên toàn hệ thống.


Theo đó, trong thời gian áp dụng chương trình từ ngày 24/1/2017 đến hết ngày 23/3/2017, tất cả khách hàng khi gửi tiền tiết kiệm từ 10 triệu đồng trở lên sẽ có cơ hội nhận ngay hàng ngàn quà tặng ấn tượng mang thương hiệu CB như bộ ấm trà, ly sứ, nón bảo hiểm, áo mưa, móc khóa xinh xắn…

Đặc biệt, đúng với ý nghĩa chương trình nhân dịp “Đón xuân sang”, quà tặng mang giá trị cộng thêm, nhân thêm niềm vui xuân đến khách hàng nên khách hàng vẫn được giữ nguyên lãi suất tiền gửi hấp dẫn và nhận thêm quà tặng.

Với tiêu chí dịch vụ chuyên nghiệp, chu đáo, CB mong muốn trở thành ngân hàng bán lẻ hiện đại trong sự lựa chọn tin cậy của các gia đình Việt.

Cùng CB “ Đón xuân sang – Rộn ràng quà tặng”.

Để biết thêm thông tin chi tiết về chương trình, Quý khách hàng vui lòng liên hệ các điểm giao dịch của CB trên toàn quốc hoặc truy cập vào website: www.cbbank.vn. Hotline: 1900.1816Tìm kiếm

Quảng cáo

Tin tức mới nhất

Quảng cáo