Cùng BaoViet Bank rước lộc đón xuân

Ngày cập nhật: 29.12.14 - Mục: BaoViet Bank - Lượt xem: 1,544 lần

Nhân dịp năm mới 2015, hướng đến kỷ niệm 6 năm thành lập BaoViet và 50 năm thành lập Tập đoàn Bảo Việt, ra mắt chương trình chăm sóc khách hàng và tri ân khách hàng thân thiết đã đồng hành cùng ngân hàng trong những năm qua. Chương trình “Rước lộc đón xuân” dành cho khách hàng cá nhân gửi tiết kiệm với quà tặng vàng và hàng ngàn quà tặng hấp dẫn khác.

Chương trình diễn ra từ ngày 28/12/2014 đến 28/2/2015. Khách hàng gửi mới hoặc tái tục sổ tiết kiệm VND, USD dưới hình thức gửi tiết kiệm tại quầy hoặc gửi tiết kiệm Online với số tiền từ 100 triệu đồng, kỳ hạn dưới 6 tháng sẽ nhận được những quà tặng giá trị như: lò nướng, bếp từ, bộ ấm chén Minh Long, mũ bảo hiểm… tùy theo các mức tiền gửi.

cung-baoviet-bank-ruoc-loc-don-xuan

Với kỳ hạn từ 6 tháng trở lên khách hàng sẽ nhận được quà tặng lãi suất và nhận thêm quà tặng hiện vật là máy sấy. Đặc biệt, quà tặng là 1 chỉ vàng SJC sẽ dành tặng tri ân những khách hàng đạt số dư tiền gửi lớn nhất tại các điểm giao dịch của BaoViet Bank.

Ông Nguyễn Hồng Tuấn, Tổng Giám đốc BaoViet Bank chia sẻ: “Rước lộc đón xuân” hy vọng sẽ mang đến sự hài lòng cho mỗi khách hàng và đây cũng là chương trình tri ân thay cho lời cảm ơn mà BaoViet Bank gửi tới những khách hàng đã, đang và sẽ đồng hành cùng Ngân hàng trong 6 năm qua và trong những năm tiếp theo.

Để biết thêm chi tiết mời Quý khách hàng liên hệ Call Center 1900 55 88 48 hoặc tham khảo thể lệ chi tiết tại đây

Nguồn: BaoViet BankTìm kiếm

Quảng cáo

Tin tức mới nhất

Quảng cáo