Cùng Bac A Bank Mừng tuổi mới, nhận quà xinh

Ngày cập nhật: 14.09.15 - Mục: Bac A Bank - Lượt xem: 2,429 lần

Chào tuổi 21 đầy ý nghĩa và tự hào (17/09/1994 – 17/09/2015), triển khai Chương trình khuyến mại “Mừng tuổi mới, Nhận quà xinh” như lời cảm ơn sâu sắc gửi tới Quý khách hàng đã luôn yêu mến và tin tưởng sử dụng các sản phẩm dịch vụ của trong hơn hai thập kỷ qua.

cung-bac-a-bank-mung-tuoi-moi-nhan-qua-xinh

Theo đó, Quý Khách hàng sẽ có cơ hội nhận ngay cốc sứ cao cấp khi thực hiện giao dịch tại các Chi nhánh/ PGD/ QTK thuộc hệ thống Bac A Bank trên toàn quốc. Chương trình bắt đầu từ ngày 14/09/2015 đến hết ngày 14/11/2015 với 20.000 quà tặng vô cùng ý nghĩa và thiết thực.

Chia sẻ về Chương trình, ông Nguyễn Việt Hanh, Phó Tổng Giám đốc Bac A Bank cho biết: “Nhân kỷ niệm 21 năm thành lập, Chương trình khuyến mại “Mừng tuổi mới, Nhận quà xinh” mong muốn gửi tặng Quý Khách hàng thêm nhiều niềm vui khi lựa chọn các sản phẩm dịch vụ của Bac A Bank. Mục tiêu của Chúng tôi không chỉ mang đến cho Quý Khách hàng những món quà ý nghĩa mà còn là sự cam kết vững chắc về chất lượng sản phẩm đảm bảo, dịch vụ khách hàng chuyên nghiệp để tất cả khách hàng đều có những trải nghiệm ấn tượng khi giao dịch tại Bac A Bank”.

Để biết thêm thông tin chi tiết, Quý Khách hàng vui lòng liên hệ với các điểm giao dịch của Bac A Bank trên toàn quốc; truy cập website Bac A Bank www.baca-bank.vn hoặc liên hệ Tổng đài Chăm sóc khách hàng 1800 588 828 (miễn phí).

Ngân hàng TMCP Bắc Á thành lập năm 1994 với Hội sở chính tại Nghệ An. 21 năm xây dựng và phát triển, Bac A Bank đã trở thành một trong những ngân hàng TMCP kinh doanh lành mạnh, hiệu quả; là địa chỉ tin cậy của hàng trăm ngàn lượt khách hàng. Sở hữu mạng lưới 94 điểm giao dịch rộng khắp các tỉnh thành phố lớn trên toàn quốc, Bac A Bank đã xây dựng một nền tảng vững chắc về chất lượng phục vụ khách hàng với các giải pháp tài chính toàn diện. Với những nỗ lực của toàn hệ thống trong suốt quá trình hoạt động, Bac A Bank vinh dự đón nhận những giải thưởng và sự ghi nhận từ các cơ quan quản lý; gần đây nhất là danh hiệu Top 50 nhãn hiệu nổi tiếng Việt Nam do Hội Sở hữu trí tuệ Việt Nam trao tặng.

Nguồn: Bac A BankTìm kiếm

Quảng cáo

Tin tức mới nhất

Quảng cáo