Công ty chứng khoán Vietcombank hỗ trợ khách hàng ASM phát hành cổ phiếu

Ngày cập nhật: 20.09.14 - Mục: Vietcombank - Lượt xem: 713 lần

Ngày 17/09/2014, tại Hà Nội, đã diễn ra lễ ký kết hợp đồng cung cấp dịch vụ bảo lãnh phát hành cổ phiếu giữa Công ty Chứng khoán Ngân hàng TMCP Ngoại thương Việt Nam (VCBS) và CTCP Đầu tư và Xây dựng Sao Mai tỉnh An Giang (ASM). Tham dự buổi lễ ký kết, về phía VCBS có ông Vũ Quang Đông – Giám đốc VCBS, ông Phan Anh Vũ – Phó Giám đốc VCBS cùng đại diện là lãnh đạo các phòng Tư vấn tài chính Doanh nghiệp, Kinh doanh vốn & Trái phiếu và Môi giới VCBS; về phía CTCP Đầu tư và Xây dựng Sao Mai tỉnh An Giang có ông Lê Thanh Thuấn – Chủ tịch HĐQT kiêm Tổng Giám đốc cùng đại diện là các thành viên của HĐQT ASM.

cong-ty-chung-khoan-vietcombank-ho-tro-khach-hang-asm-phat-hanh-co-phieu

Đại diện VCBS – ông Vũ Quang Đông, Giám đốc (bên phải) và đại diện ASM – ông Lê Thanh Thuấn, Chủ tịch HĐQT kiêm Tổng Giám đốc, ký kết hợp đồng bảo lãnh phát hành cổ phiếu

Theo đó, VCBS sẽ là tổ chức bảo lãnh phát hành số cổ phần còn lại do cổ đông hiện hữu không thực hiện quyền mua, với mức giá không thấp hơn 10.000 đồng/cổ phần. Đây là kế hoạch phát hành thêm 47,6 triệu cổ phần tăng vốn của ASM nhằm mục đích huy động để đầu tư cho các dự án tiềm năng của công ty, kế hoạch này đã được UBCKNN chấp thuận theo Giấy chứng nhận đăng ký chào bán cổ phiếu ra công chúng số 67/GCN-UBCK cấp ngày 29/08/2014.

Phát biểu tại buổi lễ ký kết, ông Vũ Quang Đông – Giám đốc VCBS đã đánh giá cao sự giữa ASM với VCBS cũng như . Là khách hàng lâu năm của hệ thống , việc giữa VCBS và ASM làm nền tảng thúc đẩy sự đa dạng, hiệu quả giữa các đơn vị thuộc hệ thống Vietcombank và khách hàng doanh nghiệp, vì mục tiêu chung là sự phát triển bền vững của doanh nghiệp.

Nguồn: VietcombankTìm kiếm

Quảng cáo

Tin tức mới nhất

Quảng cáo