Cơn mưa quà tặng cùng bộ đôi thẻ SCB

Ngày cập nhật: 22.07.16 - Mục: SCB - Lượt xem: 3,379 lần

Mua sắm tiện lợi – Tiêu dùng thông minh cùng bộ đôi thẻ Quốc tế MasterCard Debit và thẻ Tín dụng Quốc tế MasterCard/ Visa từ nay đến hết 09/08/2016 để bước vào thế giới ngập tràn cực kỳ hấp dẫn từ .

scb-con-mua-qua-tang

Với mỗi lần mua sắm từ 500.000 đồng bằng chiếc thẻ Thanh toán Quốc tế SCB MasterCard Debit tiện lợi, Quý khách hàng sẽ được hoàn tiền đến 100.000 đồng và nhận thêm 01 túi du lịch Msquare xinh xắn tiện dụng khi có tổng chi tiêu đạt từ 10.000.000 đồng trở lên. Đặc biệt, thẻ hiện đang được SCB phát hành miễn phí cho tất cả Khách hàng và được miễn phí thường niên năm đầu nếu kích hoạt thẻ trong thời gian triển khai chương trình.

Đối với những Khách hàng yêu thích sử dụng thẻ Tín dụng Quốc tế SCB MasterCard/SCB Visa, khi có tổng chi tiêu đạt từ 5.000.000 đồng, Khách hàng có cơ hội nhận được những món quà thiết thực như: Quạt máy Mitsubishi thổi bay cái nóng mùa hè; Tai nghe Bluetooth Samsung Level U thời thượng; Thẻ Thanh toán quốc tế SCB MasterCard Debit có sẵn 3.000.000 đồng….hay những trải nghiệm thú vị hơn với: Bữa tối sang trọng tại nhà hàng Windsor; Kỳ nghỉ dưỡng cao cấp tại chuỗi khách sạn Liberty. Và còn rất nhiều ưu đãi hấp dẫn khác đang chờ đón Quý khách!

Có trong tay bộ đôi thẻ ngay hôm nay và tận hưởng cuộc sống thoải mái dễ dàng hơn cùng nhiều lợi ích hấp dẫn từ SCB !!!

Thể lệ chương trình “Mùa hè sôi động cùng SCB” xem tại đây.
Thể lệ chương trình “Xài càng nhiều – Quà càng lớn” xem tại đây.
Thông tin chi tiết vui lòng liên hệ:

Trung tâm Dịch vụ Khách hàng:
Điện thoại: 1800 545438
Email: callcenter@scb.com.vn
Bất kỳ Chi nhánh – Phòng giao dịch gần nhất của SCB.
Fanpage SCB: SCBNganHangTMCPSaiGon
Đăng ký thẻ Tín dụng Quốc tế SCB nhanh chóng: tại đâyTìm kiếm

Quảng cáo

Tin tức mới nhất

Quảng cáo