Cơ hội xem trận đấu giao hữu giữa CLB Manchester City và đội tuyển Quốc gia Việt Nam cùng SHB

Ngày cập nhật: 13.07.15 - Mục: SHB - Lượt xem: 1,326 lần

Manchester City FC – Đội bóng hàng đầu giải ngoại hạng Anh sắp sang Việt Nam du đấu theo lời mời của Ngân hàng TMCP Sài Gòn – Hà Nội (). Đây là sự kiện hướng tới cộng đồng nói chung và người hâm mộ bóng đá Việt Nam nói riêng. Nhân sự kiện này, triển khai chương trình “Bùng nổ đam mê cùng các ngôi sao Manchester City”, dành tặng cho khách hàng những ưu đãi đặc biệt để được tận mắt xem những ngôi sao hàng đầu giải ngoại hạng Anh thi đấu trên sân Mỹ Đình với Đội tuyển Quốc gia Việt Nam.

Bung no dam me cung MCFC_FA sua

Chương trình được triển khai từ ngày 13/07/2015 đến 20/07/2015. Theo đó, để tri ân khách hàng đã luôn đồng hành cùng SHB trong thời gian qua, SHB tặng vé mời và vé xem trận đấu cho tất cả khách hàng tiêu biểu hạng Kim cương và Vàng. Bên cạnh đó, khách hàng có giao dịch gửi tiền hoặc vay vốn đáp ứng điều kiện của chương trình, SHB sẽ dành cơ hội mua tối đa 02 vé với mức giá bằng mệnh giá in trên vé xem trận giao hữu giữa câu lạc bộ bóng đá Manchester City (đội hình chính) và tuyển Việt Nam. Ngoài ra, tất cả các khách hàng là chủ thẻ đồng thương hiệu – SHB có cơ hội mua số lượng lên đến 02 vé với mức giá bằng mệnh giá in trên vé khi có số dư tài khoản theo quy định của chương trình.

Trong thời gian tới, SHB sẽ tiếp tục hợp tác cùng CLB Manchester City và mang đến cho khách hàng của SHB, đặc biệt những người yêu thích thể thao, bóng đá, các cổ động viên luôn ủng hộ đội bóng áo xanh nhiều giá trị gia tăng hơn nữa.

Thông tin chi tiết vui lòng xem tại đây

Nguồn: SHBTìm kiếm

Quảng cáo

Tin tức mới nhất

Quảng cáo