Cơ hội trúng đến 27 triệu đồng khi thanh toán bằng thẻ qua POS OceanBank khi đi taxi

Ngày cập nhật: 17.10.14 - Mục: OceanBank - Lượt xem: 1,121 lần

Từ ngày 10/10/2014 đến ngày 07/01/2015, khách hàng bằng thẻ của tất cả các ngân hàng qua POS khi đi taxi sẽ được tham gia chương trình “Quẹt thẻ rồi so, trúng to độc đắc” với hàng trăm giải thưởng hấp dẫn lên tới 27 triệu đồng.

Với mục tiêu đem đến những ưu đãi hấp dẫn cho khách hàng đi xe taxi, OceanBank giới thiệu chương trình “Quẹt thẻ rồi so, trúng to độc đắc”.

co-hoi-trung-den-27-trieu-dong-khi-thanh-toan-bang-the-qua-pos-oceanbank-khi-di-taxi-1

Theo đó, khi Quý khách thanh toán hóa đơn bằng cách quẹt thẻ (bao gồm thẻ nội địa và thẻ quốc tế của tất cả các ngân hàng) tại các máy POS của OceanBank đặt trên hệ thống Taxi Thành Công, Taxi Ba Sao và Taxi Mai Linh (tại Bắc Ninh và Thái Nguyên) sẽ được tham gia so Mã chuẩn chi giao dịch với bảng Mã số trúng thưởng và có cơ hội nhận giải thưởng lên tới 27 triệu đồng.

Điều kiện tham gia chương trình:

  • Hóa đơn có giá trị giao dịch thanh toán với thẻ Quốc tế (Visa, Master): từ 150.000 VNĐ trở lên.
  • Hóa đơn có giá trị giao dịch thanh toán với thẻ Nội địa (ATM): từ 30.000 VNĐ trở lên.

Cách thức so thưởng:

co-hoi-trung-den-27-trieu-dong-khi-thanh-toan-bang-the-qua-pos-oceanbank-khi-di-taxi-2

Cách thức xác định trúng thưởng:

– Giải thưởng cho Khách hàng (chủ thẻ):

  • Khách hàng là chủ thẻ của tất cả các Ngân hàng khi giao dịch trên POS OceanBank có các số cuối Mã chuẩn chi trùng với mã số trúng thưởng tại Bảng mã số do OceanBank công bố (được đặt trên Taxi và trên website OceanBank).
  • Với mỗi mã chuẩn chi khách hàng có thể trúng nhiều giải thưởng khác nhau.

– Giải thưởng cho Lái xe: Tài xế có xe lắp đặt POS của OceanBank có khách hàng trúng thưởng được nhận phần thưởng có giá trị bằng 30% giá trị giải thưởng của khách hàng.

Khi khách hàng Giao dịch trên POS OceanBank trúng thưởng, khách hàng liên hệ đến Hotline OceanBank 1800 588 815 để thông báo trúng thưởng và được hướng dẫn làm thủ tục nhận thưởng.

Bảng so mã số trúng thưởng và chi tiết giải thưởng tại đây

Nguồn: OceanBankTìm kiếm

Quảng cáo

Tin tức mới nhất

Quảng cáo