Cơ hội tiếp cận nguồn vốn ưu đãi cho doanh nghiệp nhỏ và vừa (SMEs) cùng SHB

Ngày cập nhật: 4.08.15 - Mục: SHB - Lượt xem: 938 lần

Trong bối cảnh nền kinh tế còn nhiều khó khăn, các SMEs phải đối mặt với nhiều trở ngại khi tìm kiếm, tiếp cận nguồn vốn tốt để tài trợ cho các hoạt động sản xuất kinh doanh. Thấu hiểu những trở ngại này, liên tục đưa ra các chương trình tín dụng ưu đãi thấp cho SMEs như: “Chương trình ưu đãi với khách hàng nhỏ và vừa, sản xuất kinh doanh trong lĩnh vực nông nghiệp nông thôn và lĩnh vực xuất khẩu”; “Chương trình cho vay trung và dài hạn, lãi suất ưu đãi đối với nhỏ và vừa” v.v

co-hoi-tiep-can-nguon-von-uu-dai-cho-doanh-nghiep-nho-va-vua-smes-cung-shb

Dự án SMEFP là dự án được Chính phủ Nhật Bản tài trợ thông qua Cơ quan Hợp tác Quốc tế Nhật Bản (JICA). SHB là một trong những định chế tài chính tham gia nhận nguồn vốn tài trợ và giải ngân hiệu quả nhất với lãi suất hấp dẫn cùng thủ tục hồ sơ nhanh gọn. Chương trình dành riêng cho khách hàng là Doanh nghiệp nhỏ và vừa có nhu cầu sử dụng vốn vay trung và dài hạn để đầu tư xây dựng, mua sắm máy móc thiết bị, phương tiện vận chuyển… phục vụ các hoạt động sản xuất, kinh doanh. Sản phẩm với lãi suất ưu đãi vượt trội: giảm ngay 1,5% so với lãi suất thông thường. Thời hạn cho vay lên đến 10 năm với kỳ hạn trả gốc, lãi vô cùng linh hoạt, tùy theo khả năng của khách hàng. Bên cạnh đó, SHB còn gia tăng thời hạn trả gốc lên đến 02 năm tính từ ngày giải ngân.

Bên cạnh đó, SHB đã có những sáng kiến và giải pháp hỗ trợ SMEs bao gồm: dịch vụ tư vấn tài chính doanh nghiệp, hỗ trợ doanh nghiệp tìm kiếm khách hàng và thị trường đầu ra để tăng hiệu quả kinh doanh và khả năng trả nợ, tái cơ cấu nợ, tái cấu trúc doanh nghiệp v.v… Các giải pháp đó không chỉ làm tăng chất lượng tín dụng của SHB nói riêng mà còn giúp phát triển thành phần kinh tế các doanh nghiệp nhỏ và vừa ở Việt Nam nói chung.

Để biết thêm thông tin chi tiết về chương trình, Quý khách hàng vui lòng xem tại đây hoặc liên hệ các điểm giao dịch của SHB trên toàn quốc / Hotline: 1800 58 88 56/ 1800 54 54 22.

Nguồn: SHBTìm kiếm

Quảng cáo

Tin tức mới nhất

Quảng cáo