Cơ hội nhận quà sành điệu khi trải nghiệm dịch vụ Online Banking của ABBank

Ngày cập nhật: 18.12.14 - Mục: ABBank - Lượt xem: 865 lần

Từ nay tới hết ngày 28/02/2015, khách hàng sẽ nhận được nhiều ưu đãi hấp dẫn khi sử dụng dịch vụ Ngân hàng điện tử – (đồng thời đăng ký dịch vụ Ngân hàng qua điện thoại – ) và tham gia chương trình khuyến mại “Trải nghiệm dịch vụ – Cơ hội nhân đôi” của Ngân hàng TMCP An Bình ().

Theo đó, chương trình khuyến mại “Trải nghiệm dịch vụ – Cơ hội nhân đôi” được áp dụng cho khách hàng sử dụng dịch vụ Online Banking (đồng thời đăng ký dịch vụ SMS Banking) của ABBank khi thực hiện các giao dịch trực tuyến như: Chuyển khoản ngoài hệ thống, nạp tiền và thanh toán cước viễn thông.

Đặc biệt, trong thời gian triển khai chương trình, các khách hàng lần đầu đăng ký sử dụng dịch vụ Online Banking (đồng thời đăng ký dịch vụ SMS Banking), ABBank sẽ miễn phí đăng ký và phí duy trì sử dụng 2 dịch vụ này trong vòng 3 tháng kể từ ngày đăng ký.

Ngoài ra, theo chương trình thì cứ mỗi giao dịch Online Banking từ 100.000 VND trở lên, khách hàng sẽ được nhận 1 mã dự thưởng (chính là mã giao dịch – FT) để tham gia quay số điện tử cuối chương trình với các giải thưởng như sau:

  • 01 giải nhất là 01 máy tính bảng Ipad Air Cellular 16G.
  • 01 giải nhì là 01 điện thoại di động Samsung Galaxy Trend Plus.
  • 03 giải ba, mỗi giải là 01 phiếu mua hàng tại siêu thị điện máy Nguyễn Kim trị giá 1.000.000 VND.

Bên cạnh đó, mỗi tháng 10 khách hàng có doanh số thanh toán cao nhất và 10 khách hàng có số lượng giao dịch nhiều nhất sẽ được nhận giải thưởng là tiền mặt trị giá 300.000 VND/giải.

Dịch vụ Online Banking của ABBank luôn được khách hàng đánh giá cao với thời gian xử lý giao dịch nhanh chóng, dựa trên nền tảng công nghệ lõi corebanking với tính bảo mật cao, an toàn và tiện lợi. Ngoài ra, với dịch vụ Online Banking, khách hàng có thể thực hiện thanh toán hóa đơn, gửi tiết kiệm online,…

Nguồn: ABBankTìm kiếm

Quảng cáo

Tin tức mới nhất

Quảng cáo