Cơ hội nghỉ dưỡng miễn phí với thẻ ghi nợ nội địa VietinBank

Ngày cập nhật: 19.06.19 - Mục: VietinBank - Lượt xem: 614 lần

Từ ngày 16/6/2019 đến ngày 30/6/2019, khách hàng có cơ hội trúng chuyến du lịch nghỉ dưỡng trong nước trị giá 25 triệu đồng khi chi tiêu và thanh toán bằng .

Nhằm khuyến khích khách hàng trải nghiệm và sử dụng phương tiện thanh toán không dùng tiền mặt, VietinBank phối hợp cùng Công ty Cổ phần Thanh toán Quốc gia Việt Nam () triển khai chương trình đặc biệt “Ngày không tiền mặt cùng thẻ ghi nợ nội địa ”. Tổng giá trị giải thưởng của chương trình lên tới 500 triệu đồng.

Theo đó, từ ngày 16/6/2019 đến 30/6/2019, chủ thẻ ghi nợ nội địa của VietinBank có tổng giá trị giao dịch thanh toán trên POS cao nhất trong thời gian áp dụng chương trình sẽ có cơ hội phiếu quà tặng du lịch nghỉ dưỡng trong nước trị giá 25 triệu đồng.

Phiếu quà tặng tương đương với chuyến du lịch nghỉ dưỡng 5 sao cho cả gia đình (4 người) bao gồm: Vé máy bay khứ hồi, khách sạn, chi phí đi lại và ăn uống. Mỗi chủ thẻ (ứng với mỗi số thẻ ghi nợ nội địa) chỉ được nhận thưởng 1 lần trong cả chương trình khuyến mãi.

Thể lệ chi tiết chương trình xem tại đây

Thẻ ghi nợ nội địa NAPAS là thẻ do các ngân hàng tại Việt Nam phát hành, có số thẻ bắt đầu bằng 9704 và/hoặc có logo NAPAS trên mặt thẻ. Thẻ này gắn với tài khoản thanh toán của khách hàng mở tại ngân hàng phát hành để thực hiện các giao dịch trong lãnh thổ Việt Nam như: Thanh toán tại các máy chấp nhận thẻ POS, các trang thương mại điện tử, chuyển tiền nhanh liên ngân hàng 24/7, nạp tiền điện tử, thanh toán hóa đơn, rút tiền, truy vấn số dư…

Quý khách hàng hãy đăng ký phát hành và sử dụng thẻ VietinBank để tận hưởng ngay ưu đãi!

Để biết thêm thông tin chi tiết, Quý khách hàng vui lòng liên hệ chi nhánh/phòng giao dịch VietinBank trên toàn quốc, tổng đài hỗ trợ khách hàng: 1900 558 868; email: contact@vietinbank.vn.Tìm kiếm

Quảng cáo

Tin tức mới nhất

Quảng cáo