Chuyển tiền thanh toán nguyên số tiền qua kênh BIDV – CUB

Ngày cập nhật: 18.04.16 - Mục: BIDV - Lượt xem: 2,373 lần

Những năm gần đây, ngày càng nhiều người Việt Nam đến sinh sống, làm việc và học tập tại Đài Loan. Nhằm đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của người Việt về việc chuyển kiều hối về Việt Nam, rất nhiều ngân hàng tại Đài Loan đã mở dịch vụ chuyển tiền này, trong đó có Ngân hàng Cathay United Bank ().

Poster 50x70cm

CUB là một trong những ngân hàng tư nhân lớn và có uy tín nhất ở Đài Loan, đứng thứ 8 tại Đài Loan và thứ 286 trên thế giới về tổng tài sản. Từ tháng 4/2016, ký hợp tác song phương với CUB về việc triển khai dịch vụ chuyển tiền kiều hối. Theo đó, người Việt đang sinh sống tại Đài Loan khi đến ngân hàng CUB chuyển tiền về quê hương cho người thân qua tài khoản sẽ được nhiều ưu đãi hấp dẫn. Hơn thế nữa, tại đầu nhận Việt Nam, từ ngày 22/04/2016 đến ngày 22/07/2016, 500 giao dịch kiều hối đầu tiên qua kênh – CUB sẽ được nhận ngay 50.000 VND/giao dịch.

BIDV luôn nỗ lực không ngừng trong việc hoàn thiện chất lượng sản phẩm dịch vụ và tinh thần phục vụ tận tâm, hướng tới khách hàng, phong cách làm việc chuyên nghiệp để phục vụ hiệu quả tất cả các Khách hàng cá nhân. Nhờ sự tin tưởng của khách hàng, BIDV tự hào và vinh dự nhận giải thưởng Ngân hàng Bán lẻ tốt nhất Việt Nam hai năm liên tiếp 2015- 2016 do tạp chí The Asian Banker bình chọn.

Thông qua việc triển khai chương trình, BIDV hy vọng sẽ trở thành người bạn, người tư vấn tài chính tốt nhất cho khách hàng.

Mọi chi tiết vui lòng liên hệ các chi nhánh BIDV trên toàn quốc hoặc tổng đài chăm sóc khách hàng 24/7: 1900 9247.

Nguồn: BIDVTìm kiếm

Quảng cáo

Tin tức mới nhất

Quảng cáo