Chuyển tiền quốc tế đi qua kênh Western Union – Chuyển trọn yêu thương cùng BIDV

Ngày cập nhật: 25.07.18 - Mục: BIDV - Lượt xem: 1,278 lần

Từ ngày 16/07/2018 đến 30/09/2018, triển khai chương trình khuyến mại “Chuyển trọn yêu thương” tới khách hàng sử dụng đi Philippines, Ấn độ, Nga, Thái lan và Mỹ qua kênh Western Union (WU) với nhiều Ưu đãi hấp dẫn.​Dịch vụ (WU) được biết đến là gửi tiền nhanh chóng thông qua mạng lưới điểm giao dịch rộng khắp trong và ngoài nước. Trên nền tảng công nghệ hiện đại, đội ngũ nhân sự được đào tạo chuyên nghiệp, dịch vụ WU tại BIDV đáp ứng nhu cầu của khách hàng về tính chính xác, tin cậy, nhanh chóng và nhiều ưu đãi nhất. Với dịch vụ chuyển tiền WU tại BIDV, thật đơn giản để Quý khách hàng chuyển trọn yêu thương tới người thân ở phương xa.

Trong thời gian ưu đãi từ 16/07 đến 30/09/2018, BIDV dành tặng gần 2.000 phần quà tặng là vỏ hộ chiếu sành điệu khi Quý khách hàng:

  • Thực hiện giao dịch chuyển tiền quốc tế đi có giá trị từ 200 USD (hoặc tương đương) và;
  • Chuyển đi tới một trong các nước Philippines, Ấn độ, Nga, Thái lan và Mỹ qua kênh WU, thông tin chi tiết phạm vi triển khai quý khách hàng vui lòng xem tạithể lệ đính kèm.

Đồng thời Quý khách hàng có cơ hội nhận thêm thẻ điện thoại trị giá 50.000 đồng khi tham gia chương trình trên mạng xã hội do WU tổ chức và trao giải cụ thể:

  • Chụp ảnh selfie cùng vỏ hộ chiếu và kèm vật liệu quảng cáo dịch vụ WU ( tối thiểu 01 vật liệu như tờ rơi, tentcard, hộp đèn hoặc sticker) và;
  • Đăng ảnh selife trên facebook ở chế độ công khai, kèm 02 hashtag #Wusendmoney và #Wusendlove; chi tiết thể lệ chương trình xem tại đây.

BIDV cảm ơn Quý khách hàng đã tin tưởng sử dụng dịch vụ trong thời gian qua, BIDV không ngừng nỗ lực mang những trải nghiệm dịch vụ tốt nhất đến quý khách hàng. Quý khách hàng có thể để lại thông tin quan tâm về chương trình tại đây.Tìm kiếm

Quảng cáo

Tin tức mới nhất

Quảng cáo