Chuyển tiền, nhận liền thưởng lớn với EMB Plus

Ngày cập nhật: 16.03.15 - Mục: MB - Lượt xem: 1,052 lần

Từ ngày 16/3 đến 24/4/2015, triển khai chương trình , nhận liền thưởng lớn với eMB Plus”. Theo đó, các khách hàng giao dịch trên dịch vụ eMB Plus () trong thời gian này sẽ có cơ hội nhận những phần quà hấp dẫn với tổng giá trị giải thưởng lên tới 300 triệu đồng.

chuyen-tien-nhan-lien-thuong-lon-voi-emb-plus

Chương trình áp dụng cho các giao dịch chuyển tiền của khách hàng trên dịch vụ eMB Plus như: chuyển tiền trong/ngoài ngân hàng, chuyển khoản theo lô hoặc chuyển khoản qua số thẻ.

Thời gian giao dịch được tính từ thứ 2 đến thứ 6 hàng tuần & không bao gồm giao dịch chuyển khoản giữa các tài khoản của cùng một khách hàng.

Khách hàng có giao dịch nhiều nhất trong ngày sẽ được tặng ngay 1 triệu đồng vào tài khoản. Khách hàng có giao dịch nhiều nhất trong tuần còn có cơ hội nhận giải thưởng lên tới 45 triệu đồng. Chương trình có 30 giải thưởng ngày và 6 giải thưởng tuần.

Sau mỗi lần giao dịch thành công, website eMB (https://ebanking.mbbank.com.vn) sẽ hiển thị số lượng giao dịch trong ngày/tuần của khách hàng và giá trị giải thưởng tương ứng. Bên cạnh đó, top 5 khách hàng có giao dịch lớn trong ngày/tuần sẽ được cập nhật liên tục tại: https://mbbank.com.vn/Pages/TopRemitter.aspx

Thể lệ chương trình

Nguồn: MBTìm kiếm

Quảng cáo

Tin tức mới nhất

Quảng cáo