Chuyển tiền liền tay đón ngay quà tết cùng PVcomBank

Ngày cập nhật: 24.12.18 - Mục: PVcomBank - Lượt xem: 641 lần

Cùng chào đón năm mới 2019 đầy tài lộc với chương trình khuyến mại của dành cho các khách hàng sử dụng dịch vụ chuyển tiền qua Western Union từ ngày 24/12/2018 đến ngày 30/01/2019.

Cuối năm là thời điểm mọi thứ trở nên tất bật đặc biệt là giao dịch tài chính tại các ngân hàng. Với nhu cầu giao dịch mua bán, gửi tiền cho người thân thời điểm cận Tết ngày một tăng, lúc này, các giao dịch chuyển và nhận tiền qua Western Union lại trở nên “sôi động” hơn bao giờ hết.

Nắm bắt được nhu cầu của người dân tăng cao, PVcomBank đã đưa ra chương trình khuyến mại “Chuyển tiền đón Tết – Gắn kết tình thương” dành cho các khách hàng khi sử dụng dịch vụ chuyển tiền qua Western Union. Theo đó mỗi giao dịch qua dịch vụ chuyển tiền nhanh Wesrern Union tại các chi nhánh của PVcomBank có giá trị từ 200 USD trở lên (hoặc tiền tệ khác quy đổi tương đương), khách hàng sẽ nhận ngay 50.000 VNĐ tiền mặt. Chương trình được triển khai từ ngày 24/12/2018 đến ngày 31/01/2019, áp dụng trên toàn hệ thống của PVcomBank.

Trong những năm trở lại đây, dịch vụ chuyển tiền qua Western Union của PVcomBank đã tạo được dấu ấn mạnh mẽ đối với nhiều đối tượng khách hàng. Không cần có tài khoản, không cần nhiều giấy tờ phức tạp, không cần thủ tục rườm rà, chỉ với giấy tờ tùy thân và phiếu nhận tiền theo mẫu hiện hành, các khách hàng của PVcomBank có thể chuyển và nhận tiền nhanh chóng dù là giao dịch trong hay ngoài nước.

Một ưu điểm đặc biệt mà PVcomBank dành cho khách hàng khi chuyển và nhận tiền tại Western Union đó là bạn không bị giới hạn về số tiền nhận và hoàn toàn không phải trả phí khi nhận tiền. Sự nhanh chóng, đơn giản và dễ dàng chính là chìa khóa thành công của dịch vụ chuyển- tại PVcomBank.

Với mục tiêu không ngừng cải tiến, gia tăng lợi ích cho các khách hàng khi sử dụng dịch vụ, PVcomBank luôn mang đến cho người dùng sự nhanh chóng, tiện lợi và đảm bảo an toàn tuyệt đối. Với tôn chỉ đặt lợi ích khách hàng làm đầu, PVcomBank đã và đang không ngừng nỗ lực để cho ra mắt thị trường nhiều sản phẩm cũng như các chương trình khuyến mại hấp dẫn, mang lại nhiều giá trị nhất có thể cho người tiêu dùng.

Mặc dù giá trị không quá lớn nhưng món quà nhỏ này là sự tri ân của PVcomBank tới những khách hàng thân yêu của mình trong những ngày đầu năm mới ấm áp. Hy vọng với chút lộc may mắn đầu năm này, các khách hàng của PVcomBank sẽ gặt hái được niềm vui, thành công và hạnh phúc.

Để biết thêm thông tin chi tiết về chương trình, Quý khách hàng vui lòng liên hệ các điểm giao dịch của PVcomBank trên toàn quốc hoặc truy cập vào website: www.pvcombank.vn. Hotline: 1900.5555.92.Tìm kiếm

Quảng cáo

Tin tức mới nhất

Quảng cáo