Chuyển khoản nhanh, trúng xe Vision cùng SHB

Ngày cập nhật: 21.03.19 - Mục: SHB - Lượt xem: 1,304 lần

Từ ngày 25/03/2019 đến 25/05/2019, Ngân hàng Sài Gòn – Hà Nội () triển khai chương trình “ tức thì – Vision gõ cửa” dành cho các khách hàng sử dụng dịch vụ nhanh24/7 qua ngân hàng điện tử SHB với nhiều giải thưởng hấp dẫn. Đây là một trong nhiều chương trình ưu đãi của ngân hàng nhằm khuyến khích các khách hàng tiếp cận và sử dụng các công nghệ, dịch vụ ngân hàng điện tử hiện đại, an toàn.

Với mỗi giao dịch thực hiện qua dịch vụ Chuyển khoản nhanh 24/7 qua SHB Mobile hoặc SHB Online, khách hàng sẽ có cơ hội nhận nhiều giải thưởng có giá trị từ SHB. Bên cạnh giải nhất 01 xe máy Vision dành cho khách hàng có tổng số lượng giao dịch cao nhất, SHB dành 03 giải nhì mỗi giải là 01 Xe máy Wave Blade và 05 giải ba mỗi giải 01 Xe đạp Fixed Gear cho các khách hàng có số lượng giao dịch cao tiếp theo trong thời gian triển khai chương trình. Ngoài ra, 100 khách hàng đầu tiên thực hiện giao dịch chuyển khoản mỗi tháng sẽ được hoàn tiền 100.000 đồng vào tài khoản.

Chi tiết theo thể lệ chương trình tại đây

Ngày nay, chuyển khoản qua kênh ngân hàng điện tử là phương thức giao dịch hiện đại, nhanh chóng, thuận tiện cho cả người tiêu dùng và người bán hàng.Sử dụng dịch vụ Ngân hàng điện tử SHB, khách hàng có thể thực hiện chuyển tiền vào bất kỳ thời điểm nào, mọi lúc mọi nơi tới số thẻ và tài khoản của hầu hết các ngân hàng đang hoạt động tại Việt Nam.Các giao dịch chuyển khoản nhanh 24/7 được ngân hàng ưu tiên xử lý ngay lập tức với thời gian chuyển tiền được rút ngắn chỉ trong vòng chưa tới10 giây với hạn mức chuyển khoản mỗi giao dịch lên tới 300 triệu đồng/giao dịch trên SHB Online và 50 triệu đồng/giao dịch trên SHB Mobile.

“Chuyển khoản qua ngân hàng là phương thức giao dịch an toàn cho khách hàng vì phòng tránh được các rủi ro so với mang tiền mặt như mất cắp, đánh rơi, hay các rủi ro vật lý như rách, mất góc không thể sử dụng… Với mong muốn khuyến khích, tạo điều kiện tối đa để các khách hàng của SHB được tiếp cận, sử dụng các dịch vụ thanh toán phi tiền mặt hiện đại và an toàn, SHB sẽ tiếp tục phát triển các tiện ích đồng thời triển khai nhiều chương trình ưu đãi trong thời gian tới.”, Tổng Giám đốc SHB, ông Nguyễn Văn Lê cho biết.

Nhằm mang đến cho các khách hàng nhiều lựa chọn an toàn, tiện ích trong chi tiêu và thanh toán, SHB đã, đang thiết lập được hệ thống ngân hàng trên nền tảng công nghệ hiện đại, tiên tiến, tích hợp đa dạng các hình thức thanh toán trên các kênh eBanking, thẻ ghi nợ, thẻ tín dụng…để đáp ứng được nhu cầu ngày càng cao của khách hàng.Tìm kiếm

Quảng cáo

Tin tức mới nhất

Quảng cáo