Chương trình Lướt thẻ hoàn tiền dành cho chủ thẻ SCB MasterCard

Ngày cập nhật: 25.05.15 - Mục: SCB - Lượt xem: 1,500 lần

Ngân hàng TMCP Sài Gòn () triển khai chương trình “Lướt thẻ hoàn tiền” dành cho đối tượng Khách hàng là chủ thẻ tại khu vực TP. HCM từ ngày 28/05/2015 đến 25/08/2015; và các khu vực còn lại từ ngày 25/05/2015 đến 22/08/2015 với nhiều ưu đãi hấp dẫn.

chuong-trinh-luot-the-hoan-tien-danh-cho-chu-the-scb-mastercard

  • Tặng 1.000.000 đồng cho Khách hàng phát hành mới thẻ SCB MasterCard có giao dịch đầu tiên là giao dịch thanh toán hàng hóa, dịch vụ giá trị từ 1.000.000 đồng trở lên và thời gian hạch toán vào hệ thống thẻ SCB trong vòng 30 ngày kể từ ngày phát hành thẻ.
  • Miễn phí thường niên năm thứ hai cho các Khách hàng phát hành mới thẻ SCB MasterCard có tổng doanh số chi tiêu trong năm đầu tiên đạt từ 60 triệu đồng trở lên.
  • Đặc biệt, giảm 2%/năm lãi suất trên dư nợ thẻ tín dụng cho tất cả các Chủ thẻ SCB MasterCard.

Ưu đãi được áp dụng cho Khách hàng phát hành mới thẻ chính SCB MasterCard trong thời gian diễn ra . Ngoài ra, SCB vẫn tiếp tục triển khai chương trình “Mua sắm thoả thích, Tích điểm đổi quà” và Khách hàng còn được hưởng những giảm giá đặc biệt khác từ hàng trăm đối tác liên kết với SCB thuộc nhiều lĩnh vực như ẩm thực, mua sắm, du lịch, chăm sóc sức khỏe và làm đẹp.

SCB luôn mong muốn mang đến cho Quý khách hàng những lợi ích và sự hài lòng cao nhất khi sử dụng thẻ tín dụng quốc tế SCB MasterCard.

Thông tin chi tiết chương trình xem tại đây hoặc vui lòng liên hệ:

– Trung tâm Dịch vụ Khách hàng:

– Bất kỳ Chi nhánh – Phòng giao dịch gần nhất của SCB.

Nguồn: SCBTìm kiếm

Quảng cáo

Tin tức mới nhất

Quảng cáo