Chương trình chứng chỉ tiền gửi thẻ cào dự thưởng khu vực đồng bằng sông Cửu Long

Ngày cập nhật: 14.05.17 - Mục: BIDV - Lượt xem: 908 lần

Để đem đến nhiều ưu đãi hơn nữa cho các khách hàng khu vực đồng bằng sông Cửu Long, triển khai chương trình thẻ cào dự thưởng tại 19 chi nhánh của BIDV (theo danh sách đính kèm) hoạt động ở khu vực này từ ngày 12/05/2017 đến ngày 07/08/2017.

​Tham gia chương trình, khách hàng sẽ được nhận đồng thời hai quyền lợi ưu đãi: Thẻ cào ngay và Quay số may mắn theo từng chi nhánh.Theo đó, với mỗi thẻ cào nhận được, khách hàng có cơ hội cào trúng ngay tiền mặt trị giá đến 200.000 VND. Với chương trình quay số điện tử cuối kỳ, mỗi chi nhánh sẽ có một khách hàng may mắn nhận giải Đặc biệt là 01 chiếc điện thoại iPhone 7 Plus 32GB hoặc sổ tiết kiệm trị giá tối đa 25 triệu đồng. Tổng giá trị giải thưởng lên tới hơn 2,5 tỷ đồng.

Để tham gia chương trình, khách hàng cá nhân chỉ cần gửi tiền tiết kiệm tối thiểu từ 15 triệu đồng trở lên. Với mỗi 15 triệu đồng tiền gửi kì hạn 18, 24 hoặc 36 tháng, khách hàng sẽ được nhận ngay 01 thẻ cào may mắn và quyền lợi tham gia quay số cuối kỳ tại chi nhánh gửi tiền.

Bên cạnh chương trình này, BIDV hiện đang triển khai đồng thời nhiều chương trình ưu đãi dành cho khách hàng cá nhân trên toàn hệ thống để tri ân khách hàng nhân kỷ niệm 60 năm thành lập như: ưu đãi dành cho khách hàng sử dụng dịch vụ chuyển tiền, ưu đãi cho vay cá nhân…chi tiết tại: http://bidv.com.vn/uudai/noidungchuongtrinh.html

Với BIDV, chúng tôi hiểu rằng để có được thành công như ngày hôm nay một phần rất lớn là nhờ sự tin tưởng, ủng hộ của Quý khách hàng. Vì thế BIDV luôn nỗ lực không ngừng trong việc hoàn thiện chất lượng sản phẩm dịch vụ và tinh thần phục vụ tận tâm, hướng tới khách hàng, với phong cách làm việc chuyên nghiệp.

Được sự tin tưởng của khách hàng, BIDV tự hào và vinh dự nhận giải thưởng Ngân hàng Bán lẻ tốt nhất Việt Nam ba năm liên tiếp 2015, 2016 & 2017 do tạp chí The Asian Banker bình chọn và là ngân hàng duy nhất đạt giải thưởng Ngân hàng bán lẻ tiêu biểu năm 2016 do tổ chức Hiệp hội ngân hàng VNBA và IDG trao tặng.

Mọi chi tiết vui lòng liên hệ các chi nhánh BIDV trên toàn quốc hoặc tổng đài chăm sóc khách hàng 24/7: 1900 9247.

Thể lệ chương trình khuyến mại Chứng chỉ tiền gửi xem tại đây.

Danh sách các chi nhánh triển khai chương trình xem tại đây.Tìm kiếm

Quảng cáo

Tin tức mới nhất

Quảng cáo