Chủ thẻ quốc tế SHB được hoàn tiền 5% phí bảo hiểm nhân thọ Dai-ichi Life

Ngày cập nhật: 8.04.19 - Mục: SHB - Lượt xem: 818 lần

Từ ngày 01/04 đến hết năm 2019, chủ thẻ quốc tế của SHB trên toàn quốc khi thanh toán nhân thọ Dai-ichi Life tại SHB sẽ được hoàn lại 5% số tiền thanh toán năm đầu.

Tham gia chương trình ưu đãi, các chủ thẻ ghi nợ và tín dụng quốc tế SHB Visa, SHB Mastercard; bao gồm cả khách hàng mới và khách hàng đang sử dụng thẻ khi thực hiện mua và thanh toán phí Dai-ichi Life tại SHB sẽ được hoàn 5% phí của năm đầu vào tài khoản lên tới 500.000 VNĐ/hợp đồng và không giới hạn số lượng hợp đồng cho mỗi khách hàng.

Số tiền hoàn lại sẽ được chuyển vào các tài khoản thanh toán thẻ tương ứng để các khách hàng có thể thuận tiện sử dụng và chi tiêu.

Ngoài chương trình ưu đãi hoàn phí 5% trên, khách hàng còn được nhận các ưu đãi giảm phí bảo hiểm nhân thọ của Dai-ichi Life khi giao dịch tiền gửi, tín dụng của SHB trong từng thời kỳ.

Chất lượng cuộc sống được nâng cao đi đôi cùng các dịch vụ tài chính, bảo hiểm;nắm bắt được nhu cầu của khách hàng, SHB triển khai chương trình trên cùng nhiều ưu đãi hấp dẫn khác giúp tăng thói quen mua sắm, tiêu dùng không cần tiền mặt, đồng thời, thể hiện sự quan tâm đến tương lai và sự thịnh vượng của khách hàng khi khuyến khích tham gia các dịch vụ bảo hiểm.

Nâng cao chất lượng công nghệ, dịch vụ, đa dạng hóa các sản phẩm, ngoài việc mang đến các ưu đãi khi sử dụng các hình thức thanh toán của SHB cho các nhu cầu (mua sắm, tiêu dùng, bảo hiểm…,), SHB cũng luôn cập nhật các tiến bộ về công nghệ, đảm bảo tính bảo mật…,mang đến những trải nghiệm đẳng cấp và khác biệt cho khách hàng; hiện thực hóa cam kết luôn am hiểu, hướng tới khách hàng và thị trường với phong cách phục vụ chuyên nghiệp, hiện đại.

Quý khách vui lòng xem Thể lệ chương trình Tại đây.

Mọi thông tin chi tiết về chương trình ưu đãi, Quý Khách hàng vui lòng liên hệ Hotline 24/7 của SHB: 024.62754332 / 1800588856 hoặc Website: www.shb.com.vnTìm kiếm

Quảng cáo

Tin tức mới nhất

Quảng cáo