Chủ thẻ ABBank nhận nhiều ưu đãi khi thanh toán qua Samsung Pay

Ngày cập nhật: 11.11.17 - Mục: ABBank - Lượt xem: 1,399 lần

Từ nay đến ngày 31-12-2017, Chủ thẻ nội địa khi giao dịch qua ứng dụng sẽ nhận được hàng loạt các đặc biệt như nhận vé xem phim miễn phí, tích lũy điểm để nhận voucher…

Khách hàng ABBANK chỉ cần sở hữu một trong các dòng thẻ ghi nợ nội địa sau: Thẻ YOUcard, thẻ Đồng thương hiệu ABBANK – Efora, thẻ Đồng thương hiệu ABBANK- EVN, thẻ YOUconnect để giao dịch qua ứng dụng Samsung Pay sẽ dễ dàng nhận các ưu đãi. Cụ thể:

15.000 vé xem phim miễn phí tại CGV

Chủ thẻ ABBANK thực hiện ít nhất 5 giao dịch trong vòng 01 tháng tại bất kì điểm chấp nhận Samsung Pay trong thời gian diễn ra chương trình có cơ hội nhận được hai (2) vé xem phim 2D miễn phí tại CGV. Mỗi mã ưu đãi chỉ được sử dụng một lần và có giá trị quy đổi thành 01 vé. Mã ưu đãi có hiệu lực đến hết ngày 31/01/2018 tính từ thời điểm Khách hàng nhận được mã ưu đãi…Có tới 15.000 vé xem phim dành cho các chủ thẻ thuộc những ngân hàng liên kết, trong đó có chủ thẻ ABBANK.

Tích lũy 300 điểm để đổi voucher

Chủ thẻ ABBANK thực hiện giao dịch bằng Samsung Pay tích lũy đủ điểm có thể đổi voucher trị giá 30.000 đồng sử dụng tại tại hệ thống The Coffee Bean & Tea Leaf trong thời gian diễn ra chương trình. Chỉ có 5.000 voucher nên sẽ ưu tiên cho khách hàng đến trước, voucher có giá trị sử dụng 01 lần duy nhất…

Samsung Pay là ứng dụng dành riêng cho các thiết bị điện thoại thông minh/máy tính bảng Samsung giúp khách hàng tích hợp thông tin thẻ vào thiết bị và thanh toán nhanh chóng, an toàn, bảo mật tại bất kỳ điểm bán hàng nào bằng cách chạm thiết bị lên máy POS thay vì sử dụng thẻ.

Để sử dụng dịch vụ tiện ích này, khách hàng chỉ cần thực hiện qua 4 bước đơn giản:

  • Bước 1: Tạo tài khoản Samsung (bỏ qua bước này nếu khách hàng đã có tài khoản Samsung)
  • Bước 2: Đăng ký thẻ sử dụng dịch vụ Samsung Pay tại các quầy giao dịch ABBANK hoặc trên Online Banking ABBANK (trên menu “Dịch vụ thẻ”)
  • Bước 3: Đăng ký xác thực và thêm thẻ trên ứng dụng
  • Bước 4: Thanh toán hàng hóa dịch vụ qua ứng dụng Samsung Pay

Mọi thông tin chi tiết về chương trình xin vui lòng liên hệ:

TRUNG TÂM DỊCH VỤ KHÁCH HÀNG: 028. 38 365 365/18001159

Hoặc các điểm giao dịch ABBANK gần nhất trên toàn quốc

Email: info@abbank.vn – Website: www.abbank.vnTìm kiếm

Quảng cáo

Tin tức mới nhất

Quảng cáo