Chu du đảo quốc cùng thẻ VietinBank Premium Banking

Ngày cập nhật: 16.01.19 - Mục: VietinBank - Lượt xem: 620 lần

Từ 15/1/2019 đến hết ngày 14/3/2019, VietinBank phối hợp cùng MasterCard triển khai chương trình (CTKM) “Chu du đảo quốc cùng thẻ ” dành tặng riêng cho khách hàng ưu tiên (KHƯT) sử dụng thẻ MasterCard.

Chương trình là món quà đầu Xuân Kỷ Hợi 2019 dành tặng cho các khách hàng đã luôn tin tưởng, đồng hành, gắn bó với VietinBank trong suốt thời gian qua với tổng trị giá giải thưởng lên đến gần 230.000.000 VND.

CTKM áp dụng cho chủ thẻ Ghi nợ Quốc tế (GNQT) và Tín dụng Quốc tế (TDQT) VietinBank Premium Banking MasterCard, cụ thể như sau: TOP 5 KHUT sử dụng thẻ GNQT hoặc TDQT VietinBank Premium Banking MasterCard có doanh số chi tiêu lũy kế trong thời gian khuyến mãi cao nhất (bao gồm thanh toán qua POS và thanh toán trực tuyến, tối thiểu 40 triệu đồng) sẽ nhận được giải thưởng hấp dẫn trị giá gần 46.000.000 VND là combo du lịch tới Singapore (gồm 1 cặp vé khứ hồi Hà Nội/TP. Hồ Chí Minh – Singapore của Singapore Airlines, 2 đêm nghỉ tại Resorts World Sentosa Hotel đã bao gồm ăn sáng, 1 cặp vé vào Universal Studio Singapore và 1 cặp vé vào Adventure Cove Waterpark).

Thông tin chi tiết về CTKM xem tại đây

Hãy đăng ký, kích hoạt và sử dụng thẻ VietinBank Premium Banking MasterCard ngay hôm nay để nhận được nhiều hấp dẫn của Chương trình, đón Xuân Kỷ Hợi 2019 cùng với VietinBank.

Để biết thêm thông tin chi tiết, xin vui lòng liên hệ Chi nhánh/Phòng giao dịch VietinBank trên toàn quốc, Contact Center 1900 558 868; Email: contact@vietinbank.vn.Tìm kiếm

Quảng cáo

Tin tức mới nhất

Quảng cáo