Chiến lược nộp tiền dễ với ngân hàng tự động LiveBank

Ngày cập nhật: 31.12.18 - Mục: TPBank - Lượt xem: 821 lần

Chọn ngân hàng tự động như LiveBank để gửi tiết kiệm, đang là “tuyệt chiêu” được nhiều gia đình trẻ áp dụng để ổn định tài chính, thực hiện những mục tiêu lớn trong tương lai.Trừ những người sinh ra đã ở vạch đích, hầu hết mọi người đều cần chăm chỉ làm việc, tiết kiệm trong một thời gian dài để mua nhà, khởi nghiệp, chọn các trương trình học ưu tú cho con cái. Tuy nhiên, ngay cả khi ý thức được việc tiết kiệm thì vẫn có nhiều người “sa lầy” vào sự hấp dẫn của việc mua sắm khi thỉnh thoảng vung tay mua bộ quần áo, chiếc điện thoại, hay trang sức đắt tiền và việc tiết kiệm vì thế không bao giờ trở thành hiện thực.

Để tránh khỏi cám dỗ của việc chi tiêu, chỉ còn cách gửi tiết kiệm ngay khi có tiền. Tuy nhiên, không có nhiều lựa chọn về ngân hàng có thể nộp tiền gửi ngoài giờ.

Thuận tiện nhất là hệ thống LiveBank của TPBank, hay các máy CDM nói chung. Trong số này, duy nhất có LiveBank là có thể mở ngay tài khoản tiết kiệm điện tử, gửi nhanh tiền tiết kiệm bằng thẻ, CMND, hộ chiếu… vô cùng tiện lợi. Ngoài ra, LiveBank luôn có tư vấn viên hỗ trợ theo thời gian thực qua màn hình với công nghệ hiện đại.

Khách hàng có thể mở nhiều khoản tiết kiệm với nhiều kỳ hạn khác nhau để khi cần tiền, có thể lựa chọn gói tiết kiệm để tất toán trước hạn mà không ảnh hưởng tới các khoản tiết kiệm đang trong kỳ hạn còn lại. Trong bối cảnh điểm lãi suất phần trăm của ngân hàng chênh lệch không đáng kể, nhiều khách hàng đặt tiêu chí tiện dụng lên trên để lựa chọn ngân hàng gửi tiết kiệm. Do TPBank muốn thay đổi thói quen sử dụng của khách hàng chuyển từ ngân hàng truyền thống sang ngân hàng tự động nhanh hơn hơn, tiện ích hơn nên gửi tiết kiệm tại LiveBank luôn có lãi suất cao hơn tại quầy.

“Buôn tàu bán bè không bằng ăn dè hà tiện”, ông bà ta từ lâu đã có quan điểm rất tân tiến để hướng tới sự thịnh vượng, tài chính vững bền. Hà tiện không phải là bủn xỉn chi tiêu mà là biết tiết kiệm, không hoang phí để gia tăng tiền bạc, luôn sẵn sàng cho những tình huống khác nhau trong cuộc sống thường ngày. Sau nhiều năm, từ số tiền nhỏ ban đầu, bạn có thể tiết kiệm được hàng tỷ đồng, đó hoàn toàn là những số tiền lớn, có thể thay đổi cuộc sống, hoặc giải quyết đáng kể các khó khăn trong gia đình bạn.Tìm kiếm

Quảng cáo

Tin tức mới nhất

Quảng cáo