Châu Á trong tầm tay bạn đã sẵn sàng cùng SCB khám phá và trải nghiệm

Ngày cập nhật: 21.04.16 - Mục: SCB - Lượt xem: 1,516 lần

Singapore – “Đảo quốc sư tử” sẽ làm bạn bất ngờ với vẻ náo nhiệt và môi trường sống đẳng cấp. Đến đây, bạn còn có thể thoải mái mua sắm vào mùa sale-off lên đến 60-70% tại đất nước này.

Hàn Quốc – “xứ sở Kim chi” nổi tiếng với thủ đô Seoul sôi động, pha trộn giữa nét hiện đại và cổ kính. Đến Hàn Quốc để thỏa sức mua sắm tại Dongdeamun, cũng như trải nghiệm những điểm đến nổi tiếng như Công viên Everland – một trong 10 công viên lớn nhất thế giới, Floating Island – Hòn Đảo nhân tạo đầu tiên của Seoul….

Nhật Bản – đất nước mặt trời mọc, rực rỡ và quyến rũ, một đất nước có nền kinh tế phát triển hàng đầu Châu Á. Đến với Nhật Bản, bạn sẽ hòa mình vào một Tokyo sôi động hoăc có thể thả hồn dạo bước giữa rừng thu đẹp nao lòng. Không chỉ có vậy, Nhật Bản còn được biết đến với một Kyoto đẹp tỉ mỉ đến từng góc cạnh, núi Phú Sĩ nguy nga quanh năm bao phủ bởi tuyết trắng hay khám phá nét độc đáo trong văn hóa truyền thống, ẩm thực và trà đạo Nhật Bản.

Đừng bỏ lỡ cơ hội cùng khám phá và trải nghiệm tất cả những vùng đất này.

Thay cho lời cảm ơn chân thành gửi đến Quý khách hàng đã tin tưởng, lựa chọn sử dụng sản phẩm Thẻ SCB, từ ngày 18/4-15/5/2016 Ngân hàng TMCP Sài Gòn (SCB) triển khai chương trình “Châu Á trong tầm tay” dành cho Khách hàng sử dụng thẻ với nhiều quà tặng hấp dẫn. Theo đó, với doanh số chi tiêu qua thẻ mỗi tuần từ 2 triệu đồng (thẻ Chuẩn/Vàng) hoặc từ 5 triệu đồng (thẻ Platinum), Khách hàng sẽ có cơ hội trở thành chủ nhân của các chuyến du lịch Khắp Châu Á.

Thông tin chi tiết xem tại đây hoặc vui lòng liên hệ:

Trung tâm Dịch vụ Khách hàng:

  • Điện thoại: 1800 545438
  • Email: callcenter@scb.com.vn

Bất kỳ Chi nhánh – Phòng giao dịch gần nhất của SCB.

Nguồn: SCBTìm kiếm

Quảng cáo

Tin tức mới nhất

Quảng cáo