Chào hè rực rỡ – Giảm ngay 200.000đ khi thanh toán vé VietjetAir.com bằng QR Pay trên Agribank E-Mobile Banking

Ngày cập nhật: 9.05.19 - Mục: Agribank - Lượt xem: 360 lần

Hè đến là dịp để mọi người có những chuyến du lịch trong nước và nước ngoài cùng gia đình và người thân, năm bắt được nhu cầu đó, Agribank phối hợp cùng Vnpay và Vietjet Air triển khai chương trình khuyến mại “VNPAY-QR, Chào hè” từ ngày 25/4/2019 đến hết ngày 24/5/2019 dành cho các khách hàng sử dụng tính năng trên ứng dụng để đặt của hãng Vietjet Air.Cụ thể, 200 khách hàng đầu tiên mua vé máy bay trên website www..com có giá trị đơn hàng từ 2.000.000đ trở lên và thực hiện bằng tính năng QR Pay trên ứng dụng Agribank E-Mobile Banking trong khung thời gian từ 10h sáng thứ 5, 6 hàng tuần sẽ được giảm ngay 200.000đ.


Để nhận được ưu đãi, khách hàng nhập mã ‘VNPAYCHAOHE’ tại bước xác thực giao dịch thanh toán trên ứng dụng Agribank E-Mobile Banking. Mỗi khách hàng được nhận khuyến mại một lần trong chương trình. Chi tiết chương trình xem tại đây.

Hướng dẫn thanh toán vé máy bay VietjetAir.com bằng tính năng QR Pay trên Agribank E-Mobile Banking:

– Bước 1: Truy cập website đặt vé chính thức của Vietjet Air: www.VietjetAir.com, chọn hành trình bay, chuyến bay phù hợp, điền thông tin hành khách.
– Bước 2: Tại bước thanh toán, chọn thanh toán qua cổng VNPAY-QR (biểu tượng mã QR). Tại màn hình tiếp theo, chọn ngân hàng Agribank. Một mã VNPAY-QR kèm theo số tiền sẽ hiển thị trên màn hình.
– Bước 3: Đăng nhập ứng dụng Agribank E-Mobile Banking trên điện thoại di động, chọn tính năng QR Pay, quét mã VNPAY-QR trên màn hình đang đặt vé. Kiểm tra lại thông tin, nhập mã “VNPAYCHAOHE” tại ô mã khuyến mại để được ưu đãi.
– Bước 4: Xác thực giao dịch bằng mật khẩu hoặc OTP, vân tay, nhận diện khuôn mặt. Quá trình thanh toán hoàn tất.

Thanh toán bằng QR Pay trên Agribank E-Mobile Banking có thể đáp ứng nhu cầu thanh toán nhanh chóng và thuận tiện hơn của khách hàng trong nhịp sống hiện đại ngày nay, khách hàng không cần phải nhập thông tin tài khoản ngân hàng, số thẻ hay mật khẩu lên website, nhờ đó, giảm thiểu được sai sót, tiết kiệm được thời gian và công sức hơn cho khách hàng.

Với nhiều ưu điểm nổi bật, thanh toán QR Pay đang ngày càng được ưa chuộng, không chỉ ứng dụng vào thanh toán vé máy bay hay trên các website mua sắm trực tuyến, hiện nay, QR Pay còn phổ biến tới nhiều lĩnh vực của cuộc sống như ăn uống, mua sắm, đi taxi, thanh toán tiền điện, cước điện thoại, internet, truyền hình… Bởi vậy, thanh toán QR Pay trên Agribank E-Mobile Banking đang là phương thức thanh toán di động phổ biến, dẫn đầu cho xu thế tiêu dùng không tiền mặt tại Việt Nam hiện nay.

Mọi thông tin thắc mắc của khách hàng liên quan đến chương trình khuyến mại, xin liên hệ số hotline 1900 55 88 18 hoặc 1900 55 55 77 để được giải đáp.Tìm kiếm

Quảng cáo

Tin tức mới nhất

Quảng cáo