Chạm thẻ CB Connect24 nhận ngay voucher Circle K

Ngày cập nhật: 18.01.21 - Mục: CB - Lượt xem: 147 lần

Tiếp tục chuỗi chương trình kết hợp với để thúc đẩy tiêu dùng số – Xu hướng tất yếu trong sự phát triển của nền công nghiệp 4.0, CB thông tin tới khách hàng chương trình ưu đãi mới “Chạm thẻ nhận E-voucher 30.000VND”.

Cụ thể, Công ty Cổ phần Thanh toán Quốc gia Việt Nam (NAPAS) đã phối hợp với triển khai chương trình ưu đãi cho các chủ thẻ thanh toán NAPAS tại hệ thống các cửa hàng trên toàn quốc. CB là một thành viên liên minh thẻ trong hệ thống NAPAS, vì thế, các khách hàng là chủ thẻ của CB được hưởng đầy đủ khuyến mãi theo chương trình.

Theo đó, từ ngày 15/01/2021 – 27/02/2021 khách hàng là chủ Connect24 khi mua hàng tại các cửa hàng tiện lợi Circle K với hóa đơn từ 100.000 VND trở lên (không bao gồm giá trị mua hàng của các sản phẩm bia, rượu, thuốc lá) và thanh toán bằng Connect24 sẽ nhận được phiếu giảm giá/ phiếu mua hàng điện tử (e-voucher, phát hành dưới hình thức QR code) trị giá 30.000 VND.

Chương trình được áp dụng cho tất cả các ngày trong tuần kể cả Thứ Bảy, Chủ Nhật và các ngày lễ trong thời gian diễn ra chương trình.

Lưu ý, phiếu mua hàng không được hoàn lại tiền thừa, không có giá trị đổi thành tiền mặt; chương trình khuyến mại này không áp dụng đồng thời với các chương trình khuyến mãi khác của Circle K.

Để xem chi tiết về chương trình vui lòng truy cập website www.cbbank.vn hoặc website của NAPAS tại địa chỉ www.napas.com.vnTìm kiếm

Quảng cáo

Tin tức mới nhất

Quảng cáo