Chạm nhẹ để thanh toán qua ứng dụng Samsung Pay cùng ABBank

Ngày cập nhật: 28.09.17 - Mục: ABBank - Lượt xem: 3,090 lần

là một trong 6 ngân hàng đầu tiên tại Việt Nam triển khai thanh toán trên điện thoại di động – . Với sự kiện này, đã chứng minh về khả năng làm chủ hệ thống công nghệ và đáp ứng xu thế phát triển của thị trường.

Dịch vụ thanh toán qua ứng dụng Samsung Pay là dịch vụ cho phép khách hàng tích hợp nhiều thẻ ngân hàng trên điện thoại di động của Samsung. Dịch vụ hỗ trợ mã hóa thông tin giao dịch của thẻ dưới dạng Token. Khách hàng thanh toán bằng cách chạm điện thoại vào thiết bị chấp nhận thẻ, giao dịch được thực hiện bằng Token thay cho việc sử dụng thẻ vật lý tại Đơn vị chấp nhận thẻ (ĐVCNT). Dịch vụ được áp dụng cho tất cả các điểm lắp đặt POS của ABBANK và POS thuộc hệ thống Napas.

Điều kiện sử dụng dịch vụ:

 • Samsung Pay được cài đặt trên hầu hết các dòng smartphone cao cấp của Samsung, bao gồm: Galaxy S6edge+, Galaxy S7, Galaxy S7edge, Galaxy S8, Galaxy S8+, Galaxy Note5, Galaxy Note8 và một số mẫu smartphone cận cao cấp GalaxyA (Thông tin về dòng máy sẵn sang sử dụng ứng dụng do Samsung quy định và cập nhật trong từng thời kỳ)
 • Khách hàng sở hữu một trong các loại thẻ sau: Thẻ YOUcard, thẻ YOUconnect, thẻ đồng thương hiệu ABBANK – Efora, thẻ đồng thương hiệu ABBANK – EVN

Đăng ký để thanh toán qua SS Pay:

 • Tại 165 điểm giao dịch của ABBANK trên 34 tỉnh thành trên cả nước (tải mẫu đăng ký tại đây)
 • Trên Online Banking ABBANK (menu “Dịch vụ thẻ”) hoặc đăng ký thông qua việc kích hoạt chức năng thanh toán online cho thẻ trên ATM/Online Banking ABBANK
 • Thông qua Trung tâm DVKH

Cài đặt ứng dụng như thế nào:

 • Bước 1: Tải ứng dụng. Cập nhật phần mềm mới nhất cho thiết bị Samsung
 • Bước 2: Đăng ký Samsung Pay Open Beta theo như hướng dẫn tại ứng dụng

Làm thế nào để sử dụng dịch vụ:

 • Bước 1: Tạo tài khoản Samsung (Nếu chưa có tài khoản)
 • Bước 2: Đăng ký thẻ sử dụng dịch vụ Samsung Pay với ABBANK tại quầy hoặc trên Online Banking ABBANK
 • Bước 3: Đăng ký xác thực và thêm thẻ trên ứng dụng
 • Bước 4: Thanh toán hàng hóa dịch vụ qua ứng dụng Samsung Pay

Làm thế nào để thanh toán:

Bảo mật tối đa, tiện dụng ở mọi nơi:

Samsung Pay sử dụng công nghệ số hóa tokenization với nền tảng bảo mật cao cấp Samsung KNOX và các phương pháp xác thực sinh trắc học để thực hiện thanh toán một cách an toàn và giảm nguy cơ rủi ro về bảo mật. Do đó, bạn có thể an tâm hoàn toàn khi sử dụng Samsung Pay.

Với công nghệ “truyền dữ liệu an toàn qua từ tính” (Magnetic Secure Transmission – MST) và công nghệ “giao tiếp không dây tầm gần” (Near Field Communication – NFC), Samsung Pay hoạt động với hầu hết các máy quẹt thẻ (Point of sale – POS). Điều này có nghĩa rằng Samsung Pay là phương thức thanh toán đi động hoạt động ở hầu hết mọi nơi bạn có thể quẹt thẻ.

Hiện nay trên thế giới, thanh toán qua thẻ tín dụng vốn đã trở thành một thói quen nhưng tại Việt Nam thì điều này vẫn còn hạn chế. Việc Samsung Pay có mặt tại Việt Nam sẽ giúp gần 1 triệu khách hàng cá nhân và hơn 20.000 khách hàng doanh nghiệp của ABBANK dễ dàng tiếp cận với hình thức thanh toán qua thẻ nhiều hơn, hiện đại hơn.

Chi tiết vui lòng theo dõi trong Hướng dẫn sử dụng dịch vụ Samsung Pay hoặc liên hệ Trung tâm Dịch vụ khách hàng 24/7: 028 38 365365/1800 1159Tìm kiếm

Quảng cáo

Tin tức mới nhất

Quảng cáo