CB triển khai tháng vàng ưu đãi

Ngày cập nhật: 30.10.18 - Mục: CB - Lượt xem: 4,505 lần

Trong suốt tháng 11 này, Ngân hàng Xây dựng () triển khai “Tháng vàng ưu dãi” dành cho khách hàng cá nhân tham gia gửi tiết kiệm tại với lãi suất hấp dẫn.

Mùa cuối năm, như một dịp đồng hành cùng khách hàng mùa lễ hội, CB triển khai chương trình “tháng vàng ” dành riêng cho đối tượng khách hàng cá nhân.

Cụ thể, khi tái tục hoặc mở thẻ tiết kiệm tại CB (ngoại trừ sản phẩm gửi tiết kiệm tích lũy và tiết kiệm online) từ 100 triệu với kỳ hạn 13, 18, 24 tháng sẽ được hưởng mức lãi suất hấp dẫn. Chương trình “Tháng vàng ưu đãi” được áp dụng từ ngày 01/11/2018 đến hết ngày 20/11/2018.

Với mong muốn tối đa hóa lợi ích dành cho người gửi tiền, chương trình “Tháng vàng ưu đãi” cũng là một món quà mà CB gửi tới khách hàng, để tri ân sự tin tưởng và ủng hộ của Quý khách hàng đã dành cho CB trong suốt năm qua.

Sau hơn 3 năm trở thành ngân hàng 100% vốn nhà nước với sự hỗ trợ toàn diện từ Vietcombank, CB đã không ngừng nỗ lực đưa ra thị trường những sản phẩm linh hoạt, phù hợp với nhiều nhu cầu của khách hàng, đồng thời kết hợp với các chương trình khuyến mại, ưu đãi, chăm sóc đặc biệt, nhằm đem đến nhiều hơn các lợi ích cho khách hàng, hướng đến mục tiêu trở thành Ngân hàng bán lẻ năng động, hiệu quả.Tìm kiếm

Quảng cáo

Tin tức mới nhất

Quảng cáo