CB – Khai trương di dời địa điểm PGD Phú Mỹ Hưng

Ngày cập nhật: 23.04.16 - Mục: CB - Lượt xem: 2,531 lần

Sáng ngày 21/4/2016, Ngân hàng Xây dựng – Chi nhánh Sài Gòn ( Sài Gòn) đã tổ chức Lễ di dời địa điểm hoạt động Phòng giao dịch Phú Mỹ Hưng tại địa chỉ số 402 đường Nguyễn Thị Thập, Phường Tân Quy, Quận 7, TP.HCM.

Tham dự tại Lễ khai trương có sự hiện diện của Ông Dương Văn Hào – Phó Chủ tịch Phường Tân Quy, Quận 7, Bà Nguyễn Thị Lan Hương – Phó Phòng Quản lý các tổ chức tín dụng Ngân hàng Nhà nước Tp. HCM, Ban lãnh đạo CB, cùng toàn thể CBNV và đại diện các khách hàng thân thiết của CB Phú Mỹ Hưng.

Đại diện NHNN, Đại diện chính quyền địa phương
và Ban lãnh đạo CB cắt băng khai trương

Phòng giao dịch Phú Mỹ Hưng, thuộc CB Sài Gòn được thay đổi địa điểm khang trang hơn, với hình ảnh thương hiệu mới và chính thức đi vào hoạt động nhằm đáp ứng nhu cầu tài chính của các tổ chức, cá nhân tại địa bàn với tất cả các dịch vụ trong lĩnh vực ngân hàng. Ngay trong ngày khai trương, CB Phú Mỹ Hưng đã tăng 300% lượt khách đến giao dịch.

Nhân dịp này, Ban lãnh đạo CB Sài Gòn đã trao tặng 15 xe lăn đến CB Phú Mỹ Hưng để triển khai, thực hiện các hoạt động xã hội, thể hiện nét đẹp văn hoá doanh nghiệp tại địa phương.

CB Sài Gòn trao tặng 15 xe lăn đến PGD Phú
Mỹ Hưng để thực hiện các hoạt động xã hội

Có được sự quan tâm, ủng hộ từ phía khách hàng, công chúng, CB Sài Gòn nói chung và PGD Phú Mỹ Hưng nói riêng sẽ ngày càng nỗ lực, phấn đấu vì sự tin yêu, ủng hộ của quý khách hàng.

Nguồn: CBBankTìm kiếm

Quảng cáo

Tin tức mới nhất

Quảng cáo