CB điều chỉnh giảm 50% số dư tối thiểu duy trì tài khoản

Ngày cập nhật: 9.02.21 - Mục: CB - Lượt xem: 75 lần

Khách hàng sẽ được giảm 50% tiền gửi tối thiểu để duy trì thanh toán và miễn phí mở mới tại .

Kể từ ngày 03/2/2021 CB chính thức điều chỉnh số dư tối thiểu duy trì tài khoản thanh toán từ 100.000VNĐ xuống còn 50.000VNĐ, đồng thời miễn phí hoàn toàn các loại phí mở mới tài khoản tại CB. Ngoài ra, khách hàng sử dụng không giới hạn số lần giao dịch nhận, chuyển tiền trong ngày và tổng số chuyển tiền giao dịch tối đa lên tới 100 triệu đồng/ngày.

Sự điều chỉnh chủ động này từ CB là một trong chuỗi các ưu đãi CB gửi đến khách hàng để chuẩn bị cho sự kiện ra mắt bộ đôi công nghệ thẻ không tiếp xúc CB Connect 24 và ứng dụng ngân hàng số CBway. Sự ra mắt của bộ đôi công nghệ hứa hẹn mang tới khách hàng những trải nghiệm trong giao dịch tài chính, nhiều tiện ích và tiết kiệm thời gian hơn với chính sách miễn phí toàn diện trong giao dịch thanh toán.

Đặc biệt, nâng cao “độ phủ” công nghệ thanh toán không tiếp xúc, góp phần chung tay bảo đảm an toàn trong điều kiện xã hội đang chống chọi với dịch bệnh Covid-19.

Mọi chi tiết về mở mới tài khoản tại CB và các dịch vụ khác vui lòng liên hệ Hotline 19001816/ Hoặc truy cập www.cbbank.vn.Tìm kiếm

Quảng cáo

Tin tức mới nhất

Quảng cáo