Cất cánh dễ dàng với Vietnam Airlines cùng thẻ nội địa Public Bank Vietnam

Ngày cập nhật: 8.12.17 - Mục: Public Bank Vietnam - Lượt xem: 1,399 lần

Cất cánh dễ dàng với cùng với nhiều hấp dẫn.

1. Tên chương trình:

“Cất cánh dễ dàng với Vietnam Airlines cùng thẻ nội địa Public Bank Vietnam”

2. Thời gian triển khai:

Từ ngày 08/12/2017 đến ngày 31/01/2018

3. Dịch vụ sử dụng trong chương trình:

Giao dịch thanh toán trực tuyến của Vietnam Airlines bằng thẻ ATM của Public Bank Vietnam tại website: www.vietnamairlines.com

4. Hình thức khuyến mại:

4.1. Ưu đãi 1: Tặng quà hoặc hoàn giá trị giao dịch cho top 3 khách hàng có doanh số giao dịch cao nhất
4.2. Ưu đãi 2: Tặng mã giảm giá khi đặt vé trên website www.vietnamairlines.com
4.3. Ưu đãi 3: Tặng cặp vé khứ hồi cho khách hàng có doanh số giao dịch cao nhất

5. Chủ thẻ hợp lệ tham gia chương trình:

Tất cả các chủ thẻ nội địa Public Bank Vietnam đang hoạt động và sử dụng dịch vụ Ecommerce của Ngân hàng TNHH MTV Public Việt Nam.

6. Phạm vi áp dụng chương trình: Toàn quốc.

7. Nội dung chi tiết chương trình:

7.1 Nội dung ưu đãi 1:
a) Nội dung chương trình tặng quà hoặc hoàn giá trị giao dịch cho khách hàng:

03 chủ thẻ hợp lệ có tổng giá trị giao dịch mua vé máy bay Vietnam Airlines thành công cao nhất theo thứ tự nhất, nhì, ba trên toàn hệ thống của Ngân hàng bằng thẻ ATM của Public Bank Vietnam và thanh toán ngay trên website của Vietnam Airlines www.vietnamairlines.com sẽ có cơ hội nhận được các giải thưởng của PBVN.

  • Giải nhất:1 Iphone 8plus – 64GB (tối đa 22.000.000VND) + ô + sổ + bút
  • Giải nhì: 1 Ipad Mini 4 4G 128GB (tối đa 13.000.000VND) + ô + sổ + bút
  • Giải ba: Hoàn 20% trên tổng GTGD ( không quá 5.000.000 VND) + ô + sổ + bút b) Thời gian áp dụng:

Từ ngày 08/12/2017 đến ngày 31/01/2018

7.2. Nội dung ưu đãi 2:

a) Nội dung chương trình tặng mã giảm giá khi đặt vé:

  • Giảm 10% giá vé (không bao gồm thuế, phí) các hành trình nội địa (trừ các giá Thương gia và Tiết kiệm đặc biệt) và các chặng từ Việt Nam đi Đông Bắc Á gồm Nhật Bản, Hàn Quốc, Đài Loan, Trung Quốc (trừ các giá Siêu tiết kiệm, Thương gia)
  • Giảm 15% giá vé từ hạng T trở lên (không bao gồm thuế, phí) các hành trình từ Việt Nam đi Hồng Kông, Đông Nam Á cho khách hàng nhập promotion code và thanh toán vé máy bay bằng thẻ nội địa trong thời gian áp dụng chương trình.

Ghi chú: Áp dụng dự kiến 4000 lượt nhập Mã khuyến mại (promotion code) và thanh toán đầu tiên

b) Thời gian áp dụng: Các ngày Thứ 6 hàng tuần từ 08/12/2017 tới 31/01/2018 (08 ngày)

c) Thời gian bay:

Hành trình nội địa: đến hết 20/04/2018 (trừ một số giai đoạn cao điểm)
Hành trình Quốc tế ĐNA – ĐBA: đến hết 30/06/2018 (trừ một số giai đoạn cao điểm)

d) Mã khuyến mại: Xem chi tiết tại website www.vietnamairlines.com

7.3 Nội dung ưu đãi 3:
a) Nội dung chương trình tặng 10 cặp vé khứ hồi miễn phí cho các giao dịch cao nhất

Tặng 01 cặp vé khứ hồi miễn phí cho 10 khách hàng có giá trị trên một giao dịch thanh toán vé máy bay hoặc gói VNA Holidays cao nhất toàn chương trình được áp dụng cho PBVN và các ngân hàng thành viên NAPAS áp dụng từ 01/10/2017 tới 15/12/2017.

b) Điều kiện:

  • Khách hàng thanh toán bằng thẻ ATM PBVN
  • Giá trị mỗi giao dịch tối thiểu từ 10 triệu đồng/ giao dịch trở lên

Điều kiện đối với cặp vé miễn phí:

  • Hành trình áp dụng: Hành trình nội địa bất kì do VNA khai thác
  • Thời gian khởi hành: Tới 31/12/2017 Vietnam Airlines xây dựng và thông tin chi tiết về điều kiện, điều khoản, thể lệ, đầu mối tiếp nhận và giải quyết tra soát khiếu nại của Chương trình khuyến mại này trên trang web www.vietnamairlines.com, các kênh truyền thông nội bộ khác của Vietnam Airlines.

8. Điều khoản & Điều kiện chương trình:

8.1. Khách hàng đặt mua vé máy bay Vietnam Airlines qua website www.vietnamairlines.com và thực hiện thanh toán thành công bằng Thẻ ghi nợ nội địa PBVN trong thời gian triển khai.
8.2. Mỗi Khách hàng chỉ nhận thưởng tối đa 01 giải thưởng đối với Ưu đãi 1 trong thời gian khuyến mại.
8.3. Tổng giao dịch hợp lệ được tính bởi các giao dịch hợp lệ từ 08/12/2017 – 31/01/2018 và được ghi nhận vào hệ thống của ngân hàng không muộn hơn ngày 01/02/2018. Bất kỳ số tiền giao dịch đang bị khiếu nại, hủy bỏ và/hoặc được trả lại sẽ không được tính vào tổng giao dịch hợp lệ.
8.4. Trong trường hợp có nhiều hơn một chủ thẻ chính có tổng giá trị giao dịch hợp lệ bằng nhau trong Ưu đãi 1, Chủ thẻ nào có nhiều giao dịch đạt tổng giá trị giao dịch chi tiêu đó trong thời gian sớm hơn theo ghi nhận trên hệ thống của Ngân Hàng sẽ được nhận giải thưởng của Ưu đãi 1.
8.5. Ngân Hàng sẽ thông báo và hướng dẫn cách thức cho chủ thẻ nhận giải trong Ưu đãi 1 thông qua điện thoại hoặc thư điện tử hoặc thư tín theo thông tin mà chủ thẻ chính đăng ký với Ngân Hàng và trao giải thưởng không trễ hơn ngày 02/03/2018. Sau ngày 17/03/2018, nếu người trúng giải từ chối hoặc không nhận giải thưởng, giải thưởng sẽ được xem như không có người nhận giải.
8.6. Nếu chủ thẻ chính hợp lệ cùng đạt được yêu cầu của Ưu đãi 1 và Ưu đãi 3, chủ thẻ chính hợp lệ sẽ được nhận được tương ứng với từng Ưu đãi như nêu trên.
8.7. Ngân Hàng không chịu trách nhiệm trong trường hợp chủ thẻ chính không nhận được thông báo do thông tin về số điện thoại/ địa chỉ thư điện tử/ địa chỉ nhận thư cung cấp cho Ngân Hàng không chính xác hoặc thư bị thất lạc. Trong trường hợp Ngân Hàng không thể liên hệ với khác hàng thắng giải trong vòng mười lăm (15) ngày kể từ ngày thông báo đầu tiên, giải thưởng đó sẽ được xem như không có người nhận giải.
8.8. Khi đến nhận giải thưởng, Khách hàng phải xuất trình các giấy tờ sau: bản gốc và bản sao y có chứng thực Chứng minh nhân dân /Hộ chiếu/Thẻ căn cước công dân còn hiệu lực. 8.9. Khách hàng trúng giải sẽ chịu tất cả các chi phí phát sinh khi nhận giải (nếu có). Khách hàng trúng thưởng có trách nhiệm đóng đầy đủ thuế trước khi nhận giải thưởng. Ngân Hàng sẽ thay mặt khách hàng trúng thưởng để đóng thuế thu nhập theo quy định.

9. Các điều khoản và điều kiện khác

9.1. Chủ thẻ từ chối giải thưởng từ chương trình hoặc gửi yêu cầu đóng thẻ bị vì bất kỳ lý do gì trước hoặc vào ngày Ngân Hàng gửi thông báo về việc nhận thưởng sẽ không đủ điều kiện tham gia chương trình.
9.2. Ngân Hàng không phải nhà cung cấp dịch vụ vé máy bay. Ngân Hàng không chịu trách nhiệm về các khiếu nại hay thắc mắc liên quan đến những sản phẩm và dịch vụ Vietnam Airlines cung cấp. 9.3. Khách Hàng sẽ bị ràng buộc bởi các Điều kiện và Điều khoản của Vietnam Airlines. Trong trường hợp có thắc mắc hay khiếu nại liên quan đến sản phẩm và dịch vụ có liên quan, Khách Hàng vui lòng liên hệ trực tiếp Vietnam Airlines.
9.4. Ngân Hàng, trong chừng mực tối đa được pháp luật Việt Nam cho phép, có toàn quyền quyết định giao dịch nào là giao dịch hợp lệ.
9.5. Ngân Hàng có toàn quyền từ chối cung cấp sản phẩm và dịch vụ dùng để khuyến mại cho bất kỳ Khách Hàng nào mà Ngân Hàng cho là cung cấp thông tin không hợp lệ, không rõ ràng, không đầy đủ hoặc vi phạm bất kỳ Điều khoản và Điều kiện nào của Chương trình.
9.6. Ngoài những điều khoản được quy định rõ ràng trong đây, Ngân Hàng không có thêm bất kỳ cam kết hay đảm bảo nào, dù là rõ ràng hay ngầm hiểu, về chất lượng và sự phù hơp của bất kỳ sản phẩm và dịch vụ nào được cung cấp bởi các nhà cung cấp. Ngân Hàng không chịu bất kỳ trách nhiệm nào trong trường hợp sản phẩm và dịch vụ không được sử dụng theo Chương trình. 9.7. Tất cả các Điều Khoản và Điều Kiện Chung (áp dụng cho Khách hàng là Cá nhân tại Việt Nam) và những điều khoản, điều kiện chung liên quan đến tài khoản và thẻ và tất cả các điều khoản và điều kiện khác của Ngân Hàng (như đã sửa chữa, bổ sung và/hoặc được thay thế trong từng thời điểm ) sẽ được áp dụng.
9.8. Khi Ngân Hàng cho là cần thiết và phù hợp với qui định pháp luật, Ngân Hàng sẽ có quyền xem xét điều chỉnh nội dung Chương trình.
9.9. Các Điều khoản và Điều kiện này được lập thành 2 bản: tiếng Anh và tiếng Việt. Bảng tiếng Việt sẽ được ưu tiên áp dụng nếu có sự khác biệt hoặc mâu thuẫn giữa 2 bản. 9.10. Bằng việc tham gia Chương trình Khuyến mãi này, Khách Hàng mặc định chấp thuận tất cả các Điều khoản và Điều Kiện của Chương trình Khuyến mãi được liệt kê trên đây.

10. Thông tin liên hệ

Mọi thắc mắc của khách hàng có liên quan đến chương trình khuyến mại, vui lòng liên hệ các địa điểm giao dịch của Public Bank Việt Nam trên toàn quốc hoặc liên hệ Hotline chăm sóc khách hàng: 18001198, hoặc Dịch vụ Thẻ: 024-38262000.Tìm kiếm

Quảng cáo

Tin tức mới nhất

Quảng cáo