Cashback 5% khi giao dịch qua ngân hàng điện tử Bản Việt

Ngày cập nhật: 5.09.20 - Mục: Viet Capital Bank - Lượt xem: 320 lần

Từ ngày 24/8 đến ngày 24/11/2020, khi khách hàng thanh toán qua của Bản Việt bằng Mobile banking và Internet banking sẽ được tham gia chương trình caskback đến 5% trên tổng giá trị giao dịchĐối tượng áp dụng: Dành cho khách hàng mới mở tài khoản trực tuyến thành công trên app Mobile Banking và thực hiện giao dịch trên Internet Banking, Mobile Banking

Các loại thanh toán được áp dụng: Thanh toán QRPay; thanh toán hóa đơn điện, nước, Internet; nạp tiền điện thoại,…) trên Internet Banking, Mobile Banking.

Ưu đãi:

  • Ưu đãi 1: Cashback 5% tổng giá trị giao dịch tối đa 50.000 đồng/tuần, dựa trên tổng số tiền các giao dịch thanh toán trong 01 tuần của 01 khách hàng.
  • Ưu đãi 2: Cashback 1.000 đồng/giao dịch tối đa 20.000đ/tuần cho tất cả các giao dịch.
  • Đặc biệt: Mỗi Khách hàng được tham gia cả 2 chương trình và chỉ được nhận ưu đãi tối đa 70.000 đồng/tuần.

Trao thưởng

  • Tiền thưởng được chuyển vào tài khoản tiền gửi thanh toán của Khách hàng: Định kỳ hàng tuần Ngân hàng chuyển tiền thưởng vào tài khoản tiền gửi thanh toán của khách hàng mở tại ngân hàng và tối đa 10 ngày sau khi chương trình khuyến mại kết thúc.
  • Chương trình có thể kết thúc trước thời hạn khi đạt số lượng Khách hàng thỏa điều kiện nhận thưởng. Các thông báo sẽ được công bố trên website của .

Để được tư vấn và hỗ trợ, khách hàng vui lòng liên hệ hotline 1900 555 596 hoặc các điểm giao dịch Bản Việt gần nhất.Tìm kiếm

Quảng cáo

Tin tức mới nhất

Quảng cáo