Cập nhật tính năng QR Pay, đặt vé máy bay trên Easy OceanBank Mobile

Ngày cập nhật: 7.01.20 - Mục: OceanBank - Lượt xem: 1,488 lần

Từ ngày 02/01/2019, OceanBank cập nhật thêm tính năng đặt và thanh toán trên ứng dụng mang đến cho khách hàng các trải nghiệm tài chính vô cùng tiện lợi.Hướng đến việc gia tăng hệ sinh thái tiện ích, đáp ứng đa dạng nhu cầu giao dịch tài chính hàng ngày của khách hàng, ứng dụng Easy OceanBank Mobile mới bổ sung thêm tính năng đặt vé máy bay và thanh toán hóa đơn bằng QR Pay.

Tính năng được mong chờ nhất với các khách hàng yêu thích mua sắm đó là thanh toán bằng QR Pay. Với tiện ích này khách hàng sẽ không phải mang theo ví tiền hay thẻ, chỉ với chiếc điện thoại có cài đặt ứng dụng Easy OceanBank Mobile hóa đơn đã được thanh toán trong phút chốc với nhiều mức giảm giá trực tiếp đặc quyền (Chi tiết các vui lòng xem tại đây).

Để thanh toán bằng QR Pay khách hàng chỉ cần đăng nhập ứng dụng và chọn tính năng QR Pay được tính hợp sẵn trong ứng dụng. Sau đó quét mã VNPAY-QR tại các điểm chấp nhận thanh toán và cuối cùng là nhập số tiền và xác minh giao dịch.

Hiện tại, đã có hơn 50.000 điểm chấp nhận thanh toán VNPAY-QR với nhiều lĩnh vực khác nhau trong đời sống như thời trang, mỹ phẩm, điện tử, điện máy, siêu thị, nhà hàng, khách sạn… Hầu hết các khách hàng đều hài lòng sau khi trải nghiệm ứng dụng bởi sự đơn giản, tiện lợi và hiện đại.

Với tiện ích đặt vé máy bay chỉ chưa đầy 1 phút khách hàng đã có thể mua vé máy bay của hơn 30 hãng hàng không một cách dễ dàng mà không mất phí thanh toán. Các chuyến bay được sắp xếp theo nhiều tiêu chí như mức giá, thời gian, hãng bay… Với tính năng này, khách hàng có thể dễ dàng tìm kiếm những tấm vé phù hợp với nhu cầu của mình.

Tải ngay ứng dụng Easy OceanBank Mobile tại:

  • Google Play: http://bit.ly/OceanBankGooglePlay
  • App Store: http://bit.ly/OceanBankAppStore

Để có thêm thông tin chi tiết, vui lòng liên hệ với tổng đài hỗ trợ khách hàng: 1800 58 88 15 (miễn phí cuộc gọi) hoặc đến chi nhánh/phòng giao dịch gần nhất.Tìm kiếm

Quảng cáo

Tin tức mới nhất

Quảng cáo