Cài đặt và giao dịch qua Shinhan Sol, Nhận gấu Sol xinh xắn

Ngày cập nhật: 6.11.18 - Mục: Shinhan Bank Vietnam - Lượt xem: 4,182 lần

Cài đặt và giao dịch qua , Nhận gấu Sol xinh xắn từ 12/11 đến hết 21/12/2018.

Phạm vi và đối tượng áp dụng:

  • Phạm vi áp dụng: Tất cả các chi nhánh/phòng giao dịch của Ngân hàng Shinhan trên toàn quốc.
  • Đối tượng áp dụng: Khách hàng cá nhân đăng ký Internet Banking của Ngân hàng Shinhan; tải ứng dụng Mobile Banking SOL Shinhan Vietnam và thực hiện tối thiểu 01 giao dịch tài chính thông qua SOL.

Nội dung chương trình:

Trong suốt thời gian khuyến mại, 5.000 khách hàng cá nhân đầu tiên đáp ứng đủ các yêu cầu sau sẽ nhận được 01 gấu bông SOL xinh xắn, phiên bản giới hạn mùa Giáng Sinh:

  • Đăng ký mới dịch vụ Internet Banking của Ngân hàng Shinhan (*)
  • Cài đặt ứng dụng SOL Shinhan Vietnam
  • Thực hiện tối thiểu 01 giao dịch tài chính (**) thông qua ứng dụng SOL.

(*) Không áp dụng cho khách hàng yêu cầu hủy dịch vụ Internet Banking và đăng ký mới lại trong thời gian khuyến mại.

(**) Giao dịch tài chính bao gồm các loại hình giao dịch sau: chuyển khoản, mở tài khoản tiết kiệm, thanh toán hóa đơn, nạp tiền điện thoại, mua mã thẻ cào, thanh toán thẻ tín dụng; hoặc đăng ký các dịch vụ như: SMS, nạp tiền điện thoại qua SMS, thanh toán hóa đơn tự động, liên kết ví MoMo, đăng ký dịch vụ xác thực sinh trắc học Biopass của Samsung, đăng ký vay thế chấp sổ tiết kiệm trực tuyến, ứng tiền mặt thẻ tín dụng.

Những giao dịch không được xem là giao dịch tài chính bao gồm: kích hoạt Internet Banking, đổi mật khẩu, cài đặt lại mật khẩu, cài đặt lại câu hỏi bảo mật, thay đổi phương thức đăng nhập, mở tài khoản không kỳ hạn, đổi điểm thưởng thẻ tín dụng.

Thời gian, địa điểm, thủ tục nhận thưởng:

  • Thông báo trúng thưởng: Ngân hàng Shinhan sẽ thông báo trúng thưởng cho khách hàng trên trang web chính thức của ngân hàng vào các ngày 20/11/2018; 30/11/2018; 10/12/2018 và 25/12/2018. Email sẽ được gửi đến các khách hàng trúng thưởng, sau khi kết quả được thông báo trên trang web. Các khách hàng trúng thưởng vui lòng liên hệ với các chi nhánh/phòng giao dịch Shinhan mà họ đăng ký Internet Banking để nhận . Khi đến nhận quà, khách hàng vui lòng mang theo giấy tờ tùy thân và thông báo trúng thưởng.
  • Thời hạn kết thúc trao quà: Khách hàng vui lòng đến nhận quà chậm nhất vào ngày 15/01/2019. Sau thời hạn trên, nếu không có khách hàng nhận quà, giải thưởng sẽ được xử lý như giải thưởng không có người trúng thưởng.


Tìm kiếm

Quảng cáo

Tin tức mới nhất

Quảng cáo