Các chương trình ưu đãi dành cho khách hàng là chủ thẻ của Agribank

Ngày cập nhật: 28.09.15 - Mục: Agribank - Lượt xem: 1,166 lần

Với mong muốn mang tới cho Quý khách hàng là chủ thẻ Agribank cơ hội trải nghiệm các ưu đãi và dịch vụ tiện ích, Agribank đưa đến quý khách hàng các chương trình ưu đãi:

1. Chương trình ưu đãi giảm 20% phí dịch vụ nha khoa cho chủ thẻ Agribank

Từ ngày 01/9/2015 – 01/9/2016, tất cả các khách hàng là chủ thẻ Agribank khi tới khám tại sẽ được giảm ngay 20% chi phí cạo vôi răng, trám răng và 10% chi phí tẩy trắng răng.

cac-chuong-trinh-uu-dai-danh-cho-khach-hang-la-chu-the-cua-agribank

Ưu đãi được áp dụng tại Nha khoa Đức Lộc, số 14 đường Yessin, Phường Nguyễn Thái Bình, Quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh.

Để biết thêm thông tin chi tiết về chương trình, Quý khách vui lòng liên hệ số điện thoại Dịch vụ Khách hàng – Trung tâm Thẻ Agribank: 1900558818 hoặc website www.agribank.com.vn.

2. Ưu đãi cho chủ thẻ Agribank khi thanh toán tại Công ty Cổ phần may

Từ nay đến hết 31/12/2015, khi khách hàng thanh toán bằng thẻ tín dụng cá nhân Agribank (Thẻ tín dụng và MasterCard) tại hệ thống cửa hàng, đại lý Việt Tiến, San Sciaro – Manhattan, Camellia (Danh sách tại đây), quý khách hàng sẽ được nhận các ưu đãi giảm giá hấp dẫn, cụ thể như sau: Giảm 20% trên giá nhãn treo cho sản phẩm và Phiếu quà tặng thương hiệu San Sciaro – Manhattan, Camellia; Giảm 10% trên giá nhãn treo cho sản phẩm và Phiếu quà tặng thương hiệu Việt Tiến, Viettien smart casual, Vietlong.

Chương trình không áp dụng đồng thời với các chương trình ưu đãi khác tại Việt Tiến. Để biết thêm thông tin chi tiết về chương trình, Quý khách vui lòng liên hệ số điện thoại Dịch vụ Khách hàng – Trung tâm Thẻ Agribank: 1900558818 hoặc website www.agribank.com.vn.

Nguồn: AgribankTìm kiếm

Quảng cáo

Tin tức mới nhất

Quảng cáo