Bừng vị giác với ưu đãi ẩm thực chưa từng có tại PVcomBank

Ngày cập nhật: 7.01.20 - Mục: PVcomBank - Lượt xem: 1,202 lần

Nâng tầm trải nghiệm tại những nhà hàng cao cấp với một mức giá “giật mình” – tại sao không? Bằng cách sử dụng thẻ Mastercard, giờ đây khách hàng có thể thưởng thức những thương hiệu nổi tiếng với mức giá không thể hơn.

Ngay từ khi triển khai, hệ thống điểm ưu đãi “Thế giới WOW” của PVcomBank đã thu hút được sự quan tâm của đông đảo khách hàng và nhận được nhiều phản hồi tích cực. Nằm trong chuỗi các ưu đãi nổi bật, chương trình giảm giá 50% (tối đa 600.000đ) tại 2 hệ thống nhà hàng Golden Gate và Hoàng Yến Group là một trong những ưu đãi hấp dẫn chưa từng có tại PVcomBank.

Áp dụng vào ngày thứ 6 hàng tuần từ nay đến hết 27/03/2020, chương trình là món quà dành tặng cho các chủ thẻ khi thanh toán tại chuỗi các nhà hàng như: Ashima, Hutong, Phố ngon 37, Cowboy Jack’s 500 Pizzeria, Crystal Jade Kitchen, Chảo cá, Trống cơm, Hoàng Yến Hotpot, Hoàng Yến Vietnam Cuisine, Hoàng Yến Buffet, Hoàng Yến Buffet Premier v.v..

Mong muốn mang đến lợi ích kép cho khách hàng khi sử dụng sản phẩm và dịch vụ tài chính, PVcomBank luôn chú trọng phát triển các chương trình khuyến mại nhằm giúp khách hàng có thêm nhiều trải nghiệm đặc biệt. Với ưu đãi đặc quyền của “Thế giới WOW” tại các thương hiệu nổi tiếng, chủ thẻ tín dụng PVcomBank sẽ được thưởng thức không gian ẩm thực độc đáo và đẳng cấp hơn bao giờ hết.

Chi tiết chương trình: tại đâyTìm kiếm

Quảng cáo

Tin tức mới nhất

Quảng cáo