BIDV – Trải nghiệm ngay – Quà liền tay

Ngày cập nhật: 5.08.15 - Mục: BIDV - Lượt xem: 1,426 lần

Lần đầu tiên, khách hàng trải nghiệm, đăng ký và giới thiệu người sử dụng dịch vụ ngân hàng điện tử từ ngày 03/8/2015 đến hết ngày 30/10/2015 được nhận rất nhiều ưu đãi đặc biệt từ chương trình “Trải nghiệm ngay – Quà liền tay”.

Print

​ Quý khách hàng sẽ được tặng ngay quà giá trị cao gấp 1000 lần khi qua BIDV Online trong thời gian diễn ra chương trình. Cứ mỗi giao dịch giá trị 20 đồng từ khách hàng đăng ký mới tới khách hàng đã sử dụng dịch vụ BIDV Online, cả hai khách hàng đều được nhận quà tặng trị giá 20.000đ/khách hàng. Không giới hạn quà tặng đối với khách hàng giới thiệu được khách hàng mới đăng ký sử dụng dịch vụ BIDV Online. Tổng giá trị quà tặng lên đến hơn 400 triệu đồng. Đồng thời, 03 khách hàng có số tiền thưởng cao nhất sẽ được tặng thêm phần quà trị giá 1 (một) triệu đồng/khách hàng khi kết thúc chương trình.

Thực sự thuận tiện và tiện ích khi khách hàng dễ dàng đăng ký dịch vụ BIDV Online không chỉ tại quầy giao dịch mà còn ngay trên kênh trực tuyến. Không cần mất thời gian đến ngân hàng, khách hàng chỉ cần vào trang web https://ebank.bidv.com.vn/DKNHDT là có thể đăng ký sử dụng dịch vụ.

BIDV được biết đến là một trong những ngân hàng hàng đầu về hệ thống công nghệ hiện đại và không ngừng nỗ lực cải tiến chất lượng dịch vụ mà điển hình là dịch vụ ngân hàng điện tử BIDV Online đã tạo nên một bước tiến trong việc kết nối giữa ngân hàng và khách hàng, mang đến sự tiện lợi, tiết kiệm thời gian cũng như công sức trong dòng chảy bận rộn của cuộc sống. Sản phẩm dịch vụ ngân hàng bán lẻ của BIDV nói chung và dịch vụ BIDV Online nói riêng đã được các khách hàng và các tổ chức có uy tín ghi nhận như giải thưởng “Ngân hàng điện tử hàng đầu Việt Nam”; Ngân hàng Điện tử tiêu biểu 2014 và gần đây nhất là giải thưởng Ngân hàng Bán lẻ tốt nhất Việt Nam 2015 do tạp chí The Asian Banker bình chọn.

Hãy nhanh tay đăng ký cùng giới thiệu dịch vụ BIDV Online để tiết kiệm thời gian, tiếp cận công nghệ hiện đại và cùng nhận những quà tặng giá trị. Trải nghiệm BIDV Online, bạn sẽ nắm được toàn bộ cả “thế giới” tài chính cho riêng mình.

Mọi chi tiết vui lòng liên hệ các chi nhánh BIDV trên toàn quốc hoặc tổng đài chăm sóc khách hàng 24/7: 1900 9247.

Nguồn: BIDVTìm kiếm

Quảng cáo

Tin tức mới nhất

Quảng cáo